Google ép các nhà sản xuất phần cứng cài sẵn Android mới

Khi bạn mua một thiết bị Android mới từ một nhà sản xuất danh tiếng, nhiều khả năng thiết bị đó đã được cài sẵn Android 4.2 trở lên, nhất là với các thiết bị tầm trung hoặc cao cấp. Trong khi đó những thiết bị giá rẻ cấp thấp

nhanh nhất Khi bạn mua một thiết bị Android mới từ một nhà sản xuất danh tiếng miễn phí , nhiều khả năng thiết bị đó đã mẹo vặt được cài sẵn Android 4.2 trở lên giả mạo , nhất là mới nhất với các thiết bị tầm trung mới nhất hoặc cao cấp giảm giá . Trong khi đó công cụ những thiết bị giá rẻ cấp thấp lại không may mắn nạp tiền như vậy.

Google ép các nhà sản xuất phần cứng cài sẵn Android mới

Đối nơi nào với các thiết bị giá rẻ như Samsung Galaxy Fame như thế nào , hệ điều hành ứng dụng được cài sẵn chỉ là Android 4.1 xóa tài khoản hoặc thậm chí một phiên bản cũ hơn phải làm sao . Theo trang công nghệ Android Police qua mạng , Google dự kiến đưa ra một sự thay đổi an toàn nhằm giảm số lượng máy cài phiên bản Android cũ mẹo vặt được tung ra thị trường nơi nào . Theo đó ứng dụng , Google trực tuyến sẽ buộc các nhà sản xuất phần cứng phải cài sẵn Android phiên bản mới ( tăng tốc nhưng không nhất thiết là mới nhất) trên các thiết bị chuẩn bị bán ra dữ liệu , nguyên nhân nếu các nhà sản xuất muốn sử dụng các dịch vụ phải làm sao của Google trên Android.

Bắt đầu từ tháng này mật khẩu , Google dữ liệu sẽ không cấp phép cho ở đâu nhanh bất cứ thiết bị mới nào cài sẵn phiên bản Android 4.2 trở xuống ở đâu nhanh . Khung thời hạn chấp thuận dành cho Android 4.2 là kéo dài tới ngày 24/4 lấy liền , tronh khi đó Android 4.3 là 31/7 cài đặt . Theo nguồn tin lừa đảo , mỗi phiên bản Android tốc độ sẽ có thời hạn chấp thuận là 9 tháng sau khi một phiên bản mới hơn dữ liệu được ra mắt thanh toán . Nói cách khác lấy liền , các hãng sản xuất có 9 tháng kinh nghiệm để cài đặt phiên bản Android mới nhất lên thiết bị mới kiểm tra của mình.

Google thường tung ra 2 phiên bản Android trong một năm địa chỉ . Điều này có nghĩa là Google đang tìm cách sử dụng để các thiết bị mới không bị tụt hậu quá 2 phiên bản Android so sử dụng với phiên bản mới nhất tất toán . Tất nhiên vô hiệu hóa , các thiết bị thường ở đâu nhanh được cấp phép ở đâu tốt rất lâu trước khi chính thức đặt chân tới thị trường như thế nào , vì vậy có thể các thiết bị mới trên điện thoại , giá rẻ an toàn của các hãng sản xuất nhỏ kinh nghiệm sẽ chạy Android thấp hơn 3 phiên bản so sửa lỗi với phiên bản mới nhất.

Điều này không có nghĩa rằng Google đang ép các hãng sản xuất phải cập nhật thiết bị cũ cập nhật của mình lên phiên bản Android mới hỗ trợ . Sự thay đổi này chỉ thực sự có ý nghĩa tại đăng ký vay những thị trường đang lên như Ấn Độ kinh nghiệm . nơi nào Nếu một nhà sản xuất tại đây muốn đưa một thiết bị mới ra thị trường và sử dụng các dịch vụ hay nhất của Google Play chi tiết , họ giá rẻ sẽ trang bị một phiên bản Android mới hơn Ice Cream Sandwich xóa tài khoản . kinh nghiệm Những khách hàng tìm kiếm một thiết bị giá rẻ ở các thị trường lớn nơi nào cũng hướng dẫn sẽ công cụ được hưởng lợi.

Google tính năng vẫn chưa xác nhận thông tin này tự động , còn các hãng sản xuất hay nhất cũng chưa đưa ra bình luận nào mới nhất , vì vậy chi tiết vẫn có khả năng thông tin này chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn công cụ . Tuy nhiên kích hoạt , đây kích hoạt sẽ là một nước đi hợp lí thanh toán của Google mật khẩu bởi giá rẻ nếu Google đem đến cho khách hàng ấn tượng tốt nhất hỗ trợ để họ tiếp tục gắn bó mật khẩu với Android thì hãng phải chấm dứt sự phân mảnh như tốc độ hiện nay.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext