Google dừng việc chèn quảng cáo banner “chướng mắt”

Giám đốc phụ trách khối tìm kiếm của Google, Amit Singhal, vừa lên tiếng cho biết họ đã quyết định hủy bỏ chương trình thử nghiệm chèn quảng cáo banner vào kết quả tìm kiếm của người dùng.

Giám đốc phụ trách khối tìm kiếm quảng cáo của Google hỗ trợ , Amit Singhal tổng hợp , vừa lên tiếng cho biết họ đã quyết định hủy bỏ chương trình thử nghiệm chèn quảng cáo banner vào kết quả tìm kiếm tốc độ của người dùng.

Google dừng việc chèn quảng cáo banner “chướng mắt”

Chương trình nói trên bắt đầu dịch vụ được triển khai hồi mùa Thu vừa qua.

ở đâu uy tín Khi đó kích hoạt , người dùng tìm kiếm tên công ty qua app sẽ kỹ thuật được nhận thêm một banner quảng cáo cỡ lớn nằm trên cùng các kết quả hiện ra.

Chính sách triển khai loại quảng cáo này đã đi ngược lại tối ưu với tuyên bố hồi năm 2005 giả mạo của Google danh sách , khi họ từng khẳng định "" kinh nghiệm sẽ không có quảng cáo banner trên trang chủ Google hay ở các trang kết quả tìm kiếm,"" và "" nạp tiền sẽ không có bất kỳ loại hình quảng cáo chướng mắt nào trên trang như thế nào của Google.""

Dường như nhận thấy sự ""thất hứa"" trong chương trình nói trên hay nhất , cài đặt cũng như phản hồi kém tích cực từ phía người dùng nên cuối cùng ""gã khổng lồ tìm kiếm" đã hoàn toàn chấm dứt việc chèn quảng cáo banner ở đâu nhanh của họ.

4.9/5 (11 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext