Google đưa Chrome OS vào trong Windows 8

Google mới đây đã ra mắt phiên bản Chrome thử nghiệm mới dành cho các lập trình viên, trong đó cải tiến lớn nhất đó là trình duyệt sẽ cho phép chúng ta chạy cả Chrome OS trong chế độ Modern UI của Windows 8.

Google mới đây đã ra mắt phiên bản Chrome thử nghiệm mới dành cho các lập trình viên tăng tốc , trong đó cải tiến lớn nhất đó là trình duyệt tải về sẽ cho phép chúng ta chạy cả Chrome OS trong chế độ "Modern UI" cài đặt của Windows 8 tốt nhất .

đăng ký vay Khi đã thiết lập làm trình duyệt mặc định quảng cáo , Chrome nhanh nhất sẽ có thể khởi động trong môi trường Modern nạp tiền để cung cấp cho chúng ta một thanh tác vụ ở cạnh dưới màn hình tính năng với các icon Chrome an toàn , Gmail tổng hợp , Google download , Docs tự động , YouTube xóa tài khoản . Tương tự như Chrome OS chi tiết , chúng ta có thể mở nhiều cửa sổ trình duyệt cùng một lúc download . Một trình khởi chạy các Chrome App và ứng dụng nền web qua app cũng xuất hiện trong phần mềm này mẹo vặt , không khác mấy so miễn phí với một chiếc máy tính Chrome OS thực thụ.

Điểm đáng nói ở đây đó là toàn bộ full crack những thứ trên đều chạy dưới dạng một ứng dụng Windows 8 bình thường chi tiết . Nó chỉ tận dụng một chế độ mà Microsoft đã đưa ra phải làm sao để các trình duyệt khai thác môi trường Modern UI một cách hiệu quả qua mạng . tất toán Khi cài Chrome Develepors ở đâu uy tín , tất nhiên chúng ta nạp tiền vẫn có một phiên bản trình duyệt Chrome trong môi trường desktop truyền thống qua web . Xin lưu ý rằng chế độ hay nhất đặc biệt trên điện thoại của Microsoft không áp dụng cho Windows RT xóa tài khoản , nên bạn không thể áp dụng tính năng mới chia sẻ của Chrome trên hỗ trợ những thiết bị chạy OS này.

tổng hợp Hiện tính năng nhúng Chrome OS vào trong Windows 8 kích hoạt vẫn còn khá nhiều lỗi link down , chạy chậm tốc độ , giật công cụ , chưa hỗ trợ độ phân giải màn hình cao quản lý bởi vì đây chỉ mới là phiên bản thử nghiệm quảng cáo . Dù sao đi nữa thì nó sử dụng cũng cho chúng ta thấy rõ hơn về tham vọng kỹ thuật của Google trong việc biến Chrome OS thành một hệ điều hành máy tính thực thụ có khả năng cạnh tranh lừa đảo với Windows hay OS X.

Trước đây hãng giả mạo cũng đã ra mắt Chrome Apps sửa lỗi , hỗ trợ những ứng dụng viết bằng ngôn ngữ web lấy liền nhưng có thể hoạt động offline như một ứng dụng độc lập an toàn với Chrome danh sách . Có vẻ như chú ngựa thành Troy mang tên Chrome tất toán của Google đang ngày càng trở nên to lớn hơn.

Cách sử dụng Chrome OS bên trong Windows 8:

  • Tải trình duyệt Chrome phiên bản developer dành cho Windows tại đây.
  • Tải về xong thì tiến hành cài đặt như bình thường.
  • chia sẻ Khi chạy Chrome lên quản lý , Chrome trên điện thoại sẽ hỏi về việc chọn trình duyệt mặc định hướng dẫn . Nhớ chọn Chrome nhé.
  • Quay lại màn hình Start, chạy Chrome trong môi trường Modern lên là đã có thể sử dụng.

Google đưa Chrome OS vào trong Windows 8

Google đưa Chrome OS vào trong Windows 8

Google đưa Chrome OS vào trong Windows 8

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext