Google Drive sẽ sớm tích hợp file đính kèm Gmail

Gần đây, Google liên tục đưa các các cập nhật tính năng mới cho Google Drive và một trong những cập nhật mới quan trọng là tự động lưu các file đính kèm trong Gmail lên tài khoản Google Drive.

quản lý Gần đây tăng tốc , Google liên tục đưa các các cập nhật tính năng mới cho Google Drive và một trong ở đâu uy tín những cập nhật mới quan trọng là tự động lưu các file đính kèm trong Gmail lên tài khoản Google Drive.

Google Drive sẽ sớm tích hợp file đính kèm Gmail

Theo nguồn tin từ Softpedia mẹo vặt , Google đang thử nghiệm tính năng tự động lưu trữ các file đính kèm trong Gmail lên tài khoản Google Drive.

Mặc dù thông tin về việc thử nghiệm tính năng này chưa quản lý được công bố chính thức công cụ , song trang tin này cho biết các nhà lập trình đã tìm thấy thông tin đề cập đến việc sao lưu file đính kèm xóa tài khoản của Gmail trong mã nguồn ở đâu tốt của ứng dụng Google Drive.

Thông thường khóa chặn , Google thường thử nghiệm các tính năng mới trong nội bộ trước khi cung cấp cho người dùng đại trà quảng cáo . nạp tiền Nếu tính năng trên tài khoản được đưa vào triển khai tính năng , người dùng dịch vụ Gmail danh sách sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm lại các file đính kèm họ đã gửi và nhận trong quá trình sử dụng qua web , xóa tài khoản bởi các file này có thể miễn phí sẽ xuất hiện dưới dạng danh sách trên tài khoản Google Drive.

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext