Google Drive sắp hỗ trợ Linux, tích hợp với Chrome OS

Trong tương lai gần, Google Drive sẽ hỗ trợ người dùng Linux, đồng thời được tích hợp vào hệ điều hành Chrome OS, trở thành nơi người dùng Chromebook lưu trữ dữ liệu.

Trong tương lai gần lừa đảo , Google Drive giá rẻ sẽ hỗ trợ người dùng Linux lừa đảo , đồng thời ở đâu uy tín được tích hợp vào hệ điều hành Chrome OS miễn phí , trở thành nơi người dùng Chromebook lưu trữ dữ liệu.

Hỗ trợ cộng đồng Linux

Google Drive ra mắt là một trong kinh nghiệm những sự kiện lớn nhất trên điện thoại của tuần này và thu hút khá nhiều sự quan tâm tốt nhất . Tuy nhiên ở đâu nhanh , cộng đồng người dùng Linux có thể đã thất vọng khi dịch vụ lưu trữ đám mây cài đặt của Google không hỗ trợ hệ điều hành mã nguồn mở miễn phí.

Google Drive sắp hỗ trợ Linux, tích hợp với Chrome OS

Theo tạp chí PCWorld Mỹ danh sách , thuật ngữ “#DriveforLinux” trở thành một chủ đề nóng trên Google+ tất toán , nơi sửa lỗi rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước thực tế nói trên.

Cuối thứ Ba vừa rồi sửa lỗi , bà Teresa Wu – nhà quản lý cộng đồng Google Docs – đã công bố trong một phần thảo luận trên Google+ rằng: “Chúng tôi đang nghiên cứu xóa tài khoản để hỗ trợ Linux”. Bà Wu không công bố chi tiết về thời gian việc hỗ trợ bắt đầu như thế nào , mà chỉ nói rằng điều này sắp xảy ra.

mẹo vặt Nếu Google không mở rộng hỗ trợ cho người dùng Linux dịch vụ , Google chia sẻ sẽ mất đi một đội ngũ khách hàng tiềm năng kiểm tra . xóa tài khoản Hiện tại dữ liệu , một đối thủ tăng tốc của Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây Ubuntu One giảm giá được đánh giá nơi nào rất thân thiện quản lý với Linux ở đâu tốt . Ngay mới đây full crack , việc Google tuyên bố ngừng phát triển ứng dụng quản lý hình ảnh Picasa cho Linux đã gây ra một số phản hồi không tốt trong cộng đồng này.

Hoàn thiện hơn Chrome OS

Ông Sundar Pichai - người giám sát việc phát triển các sản phẩm Chrome và dịch vụ Google Apps giả mạo của Google - cho biết ở đâu nhanh , Google giả mạo sẽ tích hợp chặt chẽ Google Drive vào hệ điều hành Chrome OS phiên bản 20.

Chrome OS là nỗ lực nguyên nhân của Google hay nhất nhằm đưa nguyên nhân tất cả các ứng dụng và dữ liệu lên web tự động . Hệ điều hành này hoạt động xung quanh một ứng dụng duy nhất: trình duyệt Chrome cài đặt của Google tốc độ . Mặc dù đã thành công ở một số mặt qua mạng , Chrome OS tính năng vẫn gây khó khăn khi người dùng muốn di chuyển các tập tin từ nơi này tới nơi khác.

Bằng cách tích hợp Chrome OS chia sẻ với Google Drive kiểm tra , Google hay nhất sẽ khắc phục quản lý được điều này qua mạng . Ông Pichai nói: “Với Google Drive kinh nghiệm , Chromebook chia sẻ sẽ trở nên mạng mẽ hơn tốt nhất , vì nó chỉ cần hoạt động một cách tự nhiên nạp tiền , ổ đĩa phải làm sao của bạn chính là Google Drive”.

Về cơ bản mới nhất , Google Drive – một dịch vụ vận hành trên web – bản quyền sẽ hoạt động như thế nó là hệ thống tập tin tính năng của máy tính kinh nghiệm . Ví dụ giá rẻ , khi bạn mở hộp hội thoại “save file” (lưu tập tin) trên Chrome OS download , hệ thống khóa chặn sẽ dẫn thẳng tới Google Drive tăng tốc . Ông Scott Johnson download , người phụ trách phát triển Google Drive nói: “Tất cả chức năng chính vô hiệu hóa của hệ điều hành hướng dẫn sẽ dùng Google Drive làm nơi lưu trữ dữ liệu miễn phí , người dùng ứng dụng được phép tùy chọn” dịch vụ .

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext