Google Drive được tích hợp vào Windows 8

Dịch vụ mới của Google sẽ được tích hợp mặc định vào bản Windows 8 thử nghiệm ra mắt vào đầu tháng 6.

Dịch vụ mới qua web của Google cập nhật sẽ giả mạo được tích hợp mặc định vào bản Windows 8 thử nghiệm ra mắt vào đầu tháng 6.

Google Drive được tích hợp vào Windows 8
Sự hợp tác là bước đi "xoa dịu" lẫn nhau giữa hai công ty tổng hợp . (Ảnh: Slashgear).

Bản Windows 8 ra mắt vào đầu tháng 6 tới đây có thể nạp tiền được kèm kỹ thuật với dịch vụ đám mây Google Drive qua app của "gã khổng lồ tìm kiếm". Có vẻ hai "ông trùm" hướng dẫn của làng công nghệ đang muốn thử nghiệm trước khi quyết định có tích hợp dịch vụ này vào bản Windows chính thức.

Động thái này ứng dụng được đánh giá là bước đi làm đẹp lòng Microsoft giá rẻ của Google cập nhật . Trong vài năm gần đây ứng dụng , hai công ty gặp phải không ít bất đồng trong một số lĩnh vực kinh doanh nạp tiền , tài khoản đặc biệt kể từ khi Microsoft cho ra mắt dịch vụ tìm kiếm và bản đồ Bing (đối thủ trực tiếp tốt nhất của Google và Gmaps) ứng dụng . Quyết định thử nghiệm ở đâu tốt cũng mở ra khả năng ứng dụng Google Docs trực tuyến sẽ tăng tốc được tích hợp chi tiết với Windows Phone trong tương lai gần.

Windows 8 kích hoạt sẽ ra bản Release Preview vào đầu tháng 6 mới nhất , là phiên bản tốc độ để thử nghiệm trước sử dụng . tính năng Hiện tại vô hiệu hóa , Microsoft cập nhật cũng đang cho chạy thử bản Cosunmer Preview trên điện thoại với một số lỗi bug nhất định tài khoản . Hệ điều hành mới hoạt động vô hiệu hóa với thiết bị có màn hình cảm ứng nhanh nhất , bên cạnh các sản phẩm truyền thống như PC hay laptop.

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext