Google Drive cho tạo phím tắt truy cập nhanh từ desktop

Để thuận lợi hơn cho người dùng, Google vừa tung ra bản cập nhật Google Drive mới giúp tạo các phím tắt đến các dạng tài liệu Docs, Sheets, và Slides ngay trên màn hình desktop của người dùng.

Google Drive là một trong các dịch vụ lưu trữ trực tuyến quản lý được ưa dùng nhất địa chỉ hiện nay danh sách . Tuy nhiên một điểm yếu miễn phí của nó là việc truy cập và xem nhanh các tập tin là không trực quan giá rẻ , nhất là trên PC ứng dụng .

Google Drive cho tạo phím tắt truy cập nhanh từ desktop

Sau khi cài Google Drive trên máy tính lừa đảo , bạn phải mở giao diện "My Computer" ở đâu tốt để thấy thư mục kiểm tra của dịch vụ tài khoản . Cách tiện lợi nhất giảm giá cũng chỉ là tạo shortcut truy cập nhanh tới thư mục này.

Để thuận lợi hơn cho người dùng an toàn , Google vừa tung ra bản cập nhật Google Drive mới giúp tạo các phím tắt đến các dạng tài liệu Docs chi tiết , Sheets lấy liền , và Slides ngay trên màn hình desktop download của người dùng nạp tiền . Các biểu tượng phím tắt này nguyên nhân cũng xuất hiện trong menu Google Drive ở thanh Start.

đăng ký vay Hiện Google mới bắt đầu áp dụng tính năng này nên số lượng người dùng tăng tốc được nâng cấp chưa nhiều lừa đảo . Trong vài tuần tới hỗ trợ , bản update mới nhất sẽ khóa chặn được ra mắt rộng rãi giá rẻ . Phiên bản cập nhật tương tự này hiện chưa có cho máy tính Mac.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext