Google Drive 15 GB thách thức Dropbox, iCloud

Hãng tìm kiếm đưa ra thông báo nâng khả năng lưu trữ miễn phí cho mỗi người dùng kho lưu trữ đám mây từ 5 GB lên 15 GB ngay trước hội nghị Google I/O.

Hãng tìm kiếm đưa ra thông báo nâng khả năng lưu trữ miễn phí cho mỗi người dùng kho lưu trữ "đám mây" từ 5 GB lên 15 GB ngay trước hội nghị Google I/O.

Google Drive 15 GB thách thức Dropbox, iCloud
Google Drive tăng gấp 3 lần dung lượng lưu trữ.

Thông tin lừa đảo được Google đưa ra tối qua và áp dụng mức dung lượng tối đa 15 GB cho cả ba dịch vụ là Google+ hay nhất , Drive và Gmail trong một vài tuần tới vô hiệu hóa . Bước đi mới là sự thách thức lớn giá rẻ của Google full crack với các đối thủ lưu trữ trực tuyến khác kỹ thuật . Dropbox chỉ cho phép 2 GB, Microsoft SkyDrive7 GB trong khi Apple iCloud ở đâu uy tín , Amazon Cloud Storage và SugarSync tốc độ vẫn chỉ là 5 GB miễn phí.

Dù "sinh sau đẻ muộn" lừa đảo nhưng dịch vụ lưu trữ trực tuyến thanh toán của Google đang thu hút qua web được khá nhiều người dùng nhờ đơn giản trong sự dụng và lấy liền rất tiện lợi tự động . Hãng trang bị đầy đủ phần mềm cho các hệ điều hành giúp hỗ trợ tạo ra một thư mục riêng cho phép người dùng thao tác sao chép hay tạo tập tin mới dễ dàng.

Google Drive hiện hỗ trợ cả iOS ở đâu tốt , Android mẹo vặt , Windows download , Mac OS và Linux tính năng . Ngoài ra kỹ thuật , người dùng có thể sử dụng trên nền tảng web tối ưu với bất kỳ dòng máy nào.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext