Google Docs vừa được bổ sung hàng trăm font mới

Google vừa tiến hành bổ sung hàng trăm font mới, cùng 60 template vào dịch vụ soạn thảo trực tuyến Docs của họ.

Google vừa tiến hành bổ sung hàng trăm font mới kinh nghiệm , cùng 60 template vào dịch vụ soạn thảo trực tuyến Docs tất toán của họ.

Google Docs vừa được bổ sung hàng trăm font mới

Động thái nói trên là nỗ lực mới nhất tốt nhất của “gã khổng lồ tìm kiếm,” trong bối cảnh Google Docs thường xuyên phải nhận đăng ký vay những chỉ trích cho rằng dịch vụ này quá “sơ sài” so mẹo vặt với phần mềm soạn thảo văn bản desktop như Microsoft Office.

Không muốn bị “ném đá” quá nhiều download , Google đã quyết định đưa thêm 450 font mới vào Docs tăng tốc để tăng thêm sự phong phú cho dịch vụ.

Ngoài ra ứng dụng , từ trước đó hướng dẫn , “gã khổng lồ tìm kiếm" còn kết nối Docs vào dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây mới ra mắt là Google Drive tất toán để nâng cao tính cơ động và chia sẻ tài liệu.

Để sử dụng công cụ những font mới mới nhất , người dùng cần bấm vào nút Font và lựa chọn “Add Fonts” ở phần cuối tổng hợp của thanh menu thả xuống ở đâu tốt . Tuy nhiên tổng hợp , cập nhật cũng cần lưu ý rằng có công cụ những font chữ hướng dẫn rất đẹp song khi in ra thì link down sẽ bị lỗi.

Ngoài ra công cụ , 60 template mang phong cách chuyên nghiệp và giải trí vừa địa chỉ được bổ sung sử dụng cũng là một điểm nhấn mới tạo ra sự thú vị cho Google Docs.

Đối hỗ trợ với người dùng Docs chuyên nghiệp download , Google còn cung cấp thêm một số tính năng cao cấp quảng cáo để người dùng có thể thao tác tiện lợi hơn trước xóa tài khoản rất nhiều.

Với tăng tốc những nỗ lực ở trên, “gã khổng lồ tìm kiếm” đang cố gắng thuyết phục miễn phí mọi người gắn bó hơn cập nhật với Google Docs và “lánh xa” đối thủ Microsoft Office.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext