Google Docs hỗ hợ thêm docx và xlsx

Google Docs vừa bổ sung thêm khả năng mới là hỗ trợ đọc các định dạng docx và xlsx vốn đang dần dần chiếm được chỗ đứng trong các định dạng văn phòng

Google Docs vừa bổ sung thêm khả năng mới là hỗ trợ đọc các định dạng docx và xlsx vốn đang dần dần chiếm miễn phí được chỗ đứng trong các định dạng văn phòng.

Google Docs hỗ hợ thêm docx và xlsx
Nay định dạng docx và xlsx đã có trong danh sách hỗ trợ quảng cáo của Goolge Docs

Docx và xlsx lần lượt là 2 định dạng mặc định dữ liệu của 2 công cụ văn bản (Word) và bảng tính (Excel) quản lý được bắt đầu xuất hiện khi công cụ MS Office 2007 ra đời nạp tiền . Đây là 2 định dạng có kích thước nhỏ hơn nhiều so nguyên nhân với định dạng doc và xls trước đó vốn tồn tại khá lâu kể từ MS Office 97 mới nhất .

Trước đây qua web , mỗi khi người dùng cố gắng nhập một tài liệu docx hay xlsx lên Google Docs thì trang web dịch vụ sẽ thông báo cho người dùng là định dạng này không dịch vụ được hỗ trợ kinh nghiệm .

Với tính năng mới này lừa đảo , Google Docs cho phép bạn đọc 2 định dạng này ngay trên gmail tăng tốc hoặc trực tiếp ngay trên kết quả tìm kiếm hay nhất của Google full crack . Trước đây quản lý , tải về để xem định dạng tài liệu này thì người sử dụng phải xem thông qua chế độ HTML miễn phí .

Tuy nhiên ứng dụng , Google Docs hiện cập nhật vẫn chưa hỗ trợ định dạng pptx lấy liền của công cụ trình chiếu Power Point 2007 xóa tài khoản . Được biết ở đâu nhanh , đối thủ cạnh tranh trực tiếp sửa lỗi với Google Docs là Zoho đã hỗ trợ định dạng XML từ năm 2008.

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext