Google Dashboard – Tất cả những gì Google biết về bạn

Ngày 5/11, Google chính thức ra mắt dịch vụ Dashboard - nơi tập hợp tất cả những thông tin mà người dùng đã “gửi gắm” trong các dịch vụ khác của Google.

Ngày 5/11 kỹ thuật , Google chính thức ra mắt dịch vụ Dashboard - nơi tập hợp an toàn tất cả xóa tài khoản những thông tin mà người dùng đã “gửi gắm” trong các dịch vụ khác khóa chặn của Google xóa tài khoản .

Google đang ngày càng “bám rễ” sâu vào thói quen hàng ngày qua mạng của người dùng web địa chỉ với hơn 20 dịch vụ trực tuyến các loại ở đâu tốt nhưng có một câu hỏi mà nhiều người tăng tốc vẫn thường thắc mắc: Google biết gì về họ kinh nghiệm ? Và sự ra đời dịch vụ của dịch vụ mới Dashboard là một câu trả lời chính xác nhất.

Chỉ cần một lần đăng nhập bằng tài khoản Google thông qua địa chỉ Google.com/dashboard hay nhất tất cả nhanh nhất những dịch vụ cài đặt của Google mà người dùng đó đang sử dụng như Gmail trên điện thoại , Picasa qua app , Calendar lừa đảo , Google Docs mẹo vặt , YouTube trên điện thoại , Gtalk… công cụ sẽ dữ liệu được liệt kê một cách đầy đủ nguyên nhân với hướng dẫn những chi tiết và thông tin mới nhất và cho phép người dùng “nhảy qua lại” giữa các dịch vụ một cách nhanh nhất.

Google Dashboard – Tất cả những gì Google biết về bạn
Mọi cú click chuột sử dụng của bạn đều hỗ trợ được Google ghi lại (Ảnh minh họa)

Bạn có bao nhiêu email quảng cáo , địa chỉ liên lạc trong tài khoản Gmail tải về , có bao nhiêu album ảnh và bao nhiêu bức ảnh đã upload lên Picasa tất toán , có bao nhiêu bài viết và bạn bè trên blogspot hay thậm chí là bạn vừa tìm kiếm cái gì và truy cập sửa lỗi những trang web nào thông qua Google Search… Câu trả lời nằm ở trong Dashboard.

Theo tuyên bố kích hoạt của Google danh sách , thông qua Dashboard người dùng còn có thể kiểm soát nạp tiền , cho phép quảng cáo những quảng cáo theo dạng nào qua web , chủ đề nào ở đâu nhanh được phép hiển thị trong tài khoản giảm giá của họ công cụ . “Lựa chọn và kiểm soát quảng cáo từ chính người dùng đã trở thành “triết lý” an toàn của Google giá rẻ , gã khổng lồ tìm kiếm tuyên bố trên blog chính thức tốt nhất của mình.

Google trên điện thoại cũng cho rằng đây là một dịch vụ mang tính “minh bạch và công khai nhất mật khẩu được một công ty Internet xây dựng” và họ hỗ trợ cũng xóa tài khoản mong muốn sự minh bạch ấy danh sách sẽ trở thành tiêu chuẩn dữ liệu của thế giới web từ nay về sau.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này qua đoạn video sau đây:

Google Dashboard – Tất cả những gì Google biết về bạn
Thông tin địa chỉ được lưu trữ chi tiết rất chi tiết

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext