Google đã nổi tiếng hơn cả Apple

Google đã thực sự bùng nổ trong năm 2013. Rất nhiều sản phẩm cũng như những nâng cấp của hãng trong năm qua đều được người dùng tích cực ủng hộ. Và tất nhiên, tin tức về hãng cũng được giới truyền thông liên tục săn đuổi trong

Google đã thực sự bùng nổ trong năm 2013 cài đặt . Rất nhiều sản phẩm full crack cũng như miễn phí những nâng cấp sử dụng của hãng trong năm qua đều công cụ được người dùng tích cực ủng hộ qua mạng . Và tất nhiên qua app , tin tức về hãng địa chỉ cũng bản quyền được giới truyền thông liên tục săn đuổi trong năm 2013.

Google đã nổi tiếng hơn cả Apple

Theo BGR lấy liền , 2013 là một năm "thuận buồn xuôi gió" đối dữ liệu với Google giả mạo . Giá cổ phiếu dữ liệu của hãng liên tục phá kỷ lục và vươn lên mức cao nguyên nhân mọi thời đại tải về , Android bây giờ đã thực sự lấn át các nền tảng di động khác trên thị trường quảng cáo với hơn 80% thị phần toàn cầu cập nhật . Trong đó Google chiếm gần 70% lưu lượng chia sẻ tìm kiếm trực tuyến tốc độ , bất chấp sự cạnh tranh từ Yahoo Bing.

Thêm một "chiến tích" mới tổng hợp của Google tài khoản được Dow Jones công bố là gã khổng lồ tìm kiếm đã chính thức truất ngôi trực tuyến của Apple trong năm 2013 cài đặt để trở thành công ty công nghệ nhận kỹ thuật được nhiều sự chú ý nhất vô hiệu hóa của giới truyền thông trên toàn cầu.

Google đã nổi tiếng hơn cả Apple
Chỉ số xuất hiện trên báo chí mẹo vặt của Google trong năm 2013

Cho dù iPad AiriPhone 5s đã gây ấn tượng mạnh nơi nào với giới công nghệ ở đâu tốt , dịch vụ nhưng chừng đó quảng cáo cũng không đủ hay nhất để chống lại sự áp đảo hỗ trợ của Google lấy liền . Chính Apple lừa đảo cũng phải thừa nhận tần suất trực tuyến được đề cập trên báo chí toàn cầu tính năng của hãng đã giảm mạnh so ở đâu tốt với năm ngoái qua web , một kết quả tất yếu kỹ thuật với sự thống trị phương tiện truyền thông trong năm 2013 địa chỉ của Google.

Google đã nổi tiếng hơn cả Apple
Chỉ số xuất hiện trên báo chí chi tiết của Apple trong năm 2013

Theo số liệu mới nhất mật khẩu của chỉ số Dow Jones giảm giá , Google lấy liền được đề cập 123.769 lần giả mạo bởi giới truyền thông toàn cầu vào năm 2013 dữ liệu , cao hơn nhiều so quản lý với 114.954 lần vào năm ngoái và 104.071 lần trong năm 2011 như thế nào . Trong khi đó chia sẻ , Apple đã qua app được đề cập 120.451 lần trong năm nay tự động , giảm 27% so vô hiệu hóa với năm 2012 (165.100 lần).

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext