Google Chrome tạm ngăn chặn việc sideload các tiện ích mở rộng

Để bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của các phần mềm độc hại, Google đã thực hiện một sự thay đổi cho trình duyệt Chrome của mình về phần mở rộng. Bây giờ bạn chỉ có thể cài đặt các phần mở rộng nếu chúng được t

Để bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công kích hoạt của các phần mềm độc hại ở đâu uy tín , Google đã thực hiện một sự thay đổi cho trình duyệt Chrome mật khẩu của mình về phần mở rộng nguyên nhân . Bây giờ bạn chỉ có thể cài đặt các phần mở rộng giá rẻ nếu chúng tất toán được tải về từ Chrome Web Store.

Google Chrome tạm ngăn chặn việc sideload các tiện ích mở rộng

Nói đúng dữ liệu hơn nữa là người dùng không thể tải về phải làm sao bất cứ gì từ một nguồn khác và cố gắng cài nó lên trình duyệt Chorme qua web . Bằng cách đi qua Chrome Web Store dịch vụ , Google nghĩ rằng điều này link down sẽ ngăn chặn các phần mềm độc hại từ các nhà phát hành phần mở rộng cho người sử dụng Chrome.

Các phần mềm độc hại có thể làm cho trình duyệt sử dụng của bạn xuất hiện cập nhật những trang quảng cáo không lấy liền mong muốn trực tuyến , trình duyệt bị lỗi hay nhất , tốc độ duyệt web cơ bản bị chậm đi và nhiều vấn đề khác nữa tối ưu nhưng Google nói rằng động thái quảng cáo của chúng tôi khi thực hiện việc này quảng cáo sẽ giúp cho bạn duyệt web an toàn hơn và nó khóa chặn sẽ loại bỏ ra hướng dẫn tất cả quản lý những gì không mẹo vặt mong muốn xuất hiện trên trang web tổng hợp của bạn.

Ngoài ra như thế nào , theo Google " Tất cả các phần mềm tiện ích mở rộng chia sẻ sẽ tự động bị tắt đi tự động , bạn nơi nào sẽ không thể cài đặt như thế nào hoặc tái cài đặt nó cho đến khi chúng tôi hoàn thành việc tổ chức lại Chrome Web Store".

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext