Google Chrome hỗ trợ Window XP đến năm 2015

Microsoft sẽ dừng hỗ trợ cho Windows XP trong 6 tháng nữa, nhưng Google thì vẫn kéo dài việc hỗ trợ trình duyệt Chrome trên hệ điều hành già cỗi này đến ít nhất là tháng 4/2015 - Một năm sau khi Microsoft ngừng vá lỗi cho XP.

Microsoft mẹo vặt sẽ dừng hỗ trợ cho Windows XP trong 6 tháng nữa kích hoạt , download nhưng Google thì kỹ thuật vẫn kéo dài việc hỗ trợ trình duyệt Chrome trên hệ điều hành già cỗi này đến "ít nhất là tháng 4/2015" - Một năm sau khi Microsoft ngừng vá lỗi cho XP.

Google Chrome hỗ trợ Window XP đến năm 2015

Google nói rằng trình duyệt là đích ngắm vô hiệu hóa của malware tự động , và nhờ sử dụng phiên bản Chrome tất toán vẫn còn tiếp tục mẹo vặt được cập nhật mà người dùng XP có thể giảm nguy cơ khiến hệ thống xóa tài khoản của mình bị tấn công thêm một thời gian tốt nhất . Trước đây số liệu từ hãng nghiên cứu Net Application hỗ trợ cũng tiết lộ rằng Windows XP qua web vẫn đang giữ vị trí hệ điều hành phổ biến thứ 2 xóa tài khoản hiện nay miễn phí , chỉ xếp sau Windows 7.

Về lý do cho việc hỗ trợ thêm tận một năm sau khi Microsoft chính thức cho XP nghỉ hưu cài đặt , Google nói: "Chúng tôi nhận ra rằng kỹ thuật vẫn còn hàng trăm triệu người trên điện thoại , ở đâu nhanh bao gồm một phần kha khá người dùng Chrome giả mạo hiện tại ở đâu nhanh , cập nhật vẫn còn đang sử dụng XP ở đâu tốt . Thêm vào đó sửa lỗi , nhiều tổ chức đăng ký vay vẫn còn đang chạy hàng tá giả mạo , thậm chí hàng trăm ứng dụng trên XP và có thể gặp khó khăn khi chuyển đổi lên nền tảng mới ở đâu uy tín . Mục tiêu thanh toán của Google đó là giả mạo vẫn tiếp tục hỗ trợ người dùng Chrome trên XP trong quá trình chuyển đổi này tài khoản . Quan trọng nhất full crack , Chrome trên XP lừa đảo vẫn sử dụng sẽ tiếp tục tự động cập nhật hướng dẫn với các bản vá bảo mật khóa chặn để bảo vệ máy tính khỏi malware và các vụ tấn công lừa đảo".

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext