Google Chrome đoạt “á quân” tại Anh

Google Chrome đã vượt qua Firefox, trở thành trình duyệt phổ biến thứ 2 tại Anh với 22% thị phần. Internet Explorer vẫn là số 1 với 45% thị phần. Trình duyệt Safari của Apple đứng thứ 4 với 9% thị phần.

Google Chrome đã vượt qua Firefox lấy liền , trở thành trình duyệt phổ biến thứ 2 tại Anh sửa lỗi với 22% thị phần giá rẻ . Internet Explorer kiểm tra vẫn là số 1 kích hoạt với 45% thị phần nhanh nhất . Trình duyệt Safari mới nhất của Apple đứng thứ 4 bản quyền với 9% thị phần.

Google Chrome đoạt “á quân” tại Anh

Số liệu chia sẻ của hãng thống kê Statcounter là tín hiệu cho thấy sức hấp dẫn ngày càng tăng hướng dẫn của trình duyệt Chrome do gã khổng lồ Internet tạo ra trên thị trường tìm kiếm Anh Quốc tự động . Sự phát triển sửa lỗi của Google trong thị trường trình duyệt một phần nhờ vào chiến dịch quảng cáo toàn quốc – Chrome là sản phẩm đầu tiên hay nhất của Google hỗ trợ được quảng cáo trên truyền hình Anh qua mạng . Tuy nhiên dịch vụ , lý do chính có lẽ nhờ ưu thế về tốc độ như thế nào của trình duyệt này.

Theo Statcounter giảm giá , trên thế giới qua web , Chrome xếp thứ 3 kích hoạt với 20,65% thị phần kiểm tra . Các nhà phân tích dự đoán Chrome cài đặt sẽ vượt qua Firefox vốn đang dần sụt giảm từ tháng 1 mật khẩu . Internet Explorer giảm giá của Microsoft giảm mạnh còn 43% do sử dụng những cảnh báo về lỗ hổng bảo mật.

Hồi tháng trước dịch vụ , Google giới thiệu laptop Chromebook dựa trên trình duyệt Chrome và tăng tốc được coi như cuộc tấn công đầy tham vọng sử dụng nhằm vào Microsoft tăng tốc . Sản phẩm này ở đâu nhanh sẽ địa chỉ được sản xuất giả mạo bởi Samsung và Acer giả mạo , các công ty trước đây sản xuất máy tính chạy hệ điều hành mẹo vặt của Microsoft.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext