Google Chrome đang dần được ưa chuộng

Theo số liệu thống kê mới nhất của hãng phân tích Net Applications, cứ tám người lướt web thì có một người sử dụng Google Chrome.

Theo số liệu thống kê mới nhất quản lý của hãng phân tích Net Applications quản lý , cứ tám người lướt web thì có một người sử dụng Google Chrome.

Net Applications đã thực hiện một cuộc khảo sát trên các trình duyệt web phổ biến kinh nghiệm hiện nay gồm: Chrome sửa lỗi , IE thanh toán , Firefox kích hoạt , Opera quản lý , Safari cập nhật . Kết quả cho thấy Google Chrome là trình duyệt có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất từ tháng 10.2009 đến nay.

Google Chrome đang dần được ưa chuộng
Tỉ lệ phần trăm thị phần các trình duyệt từ 10.2009 - 5.2011

Theo Cnet xóa tài khoản , năm nay thị phần hướng dẫn của Chrome đã tăng mạnh từ 11,9% trong tháng 4 lên 12,5% trong tháng 5.

Trong khi đó giả mạo , thị phần trực tuyến của IE giảm tốt nhất tương đối mạnh vô hiệu hóa , từ 55,1% xuống 54,3% full crack . Firefox và Safari cùng tăng 0,1% vô hiệu hóa . Ngược lại giả mạo , Opera (phiên bản 5) giảm 0,1% xuống 2,0%.

Trong tháng 5 ở đâu nhanh , Firefox 4 có sự tăng trưởng vượt bậc so full crack với các phiên bản trước ở đâu nhanh . Cụ thể kích hoạt , thị phần mật khẩu của Firefox 4 hiện đã lên đến 10,1% người dùng (so miễn phí với 9,1% full crack của các phiên bản trước Firefox 3.6).

Việc Microsoft tung ra phiên bản IE9 trong tháng 3 vừa qua có thể xem là một nỗ lực cạnh tranh mới nạp tiền của gã khổng lồ phần mềm này giảm giá . Net Applications cho biết địa chỉ , số người dùng qua mạng của riêng IE9 đã tăng từ 2,4% trong tháng 4 lên 4,2% trong tháng 5.

miễn phí Hiện IE9 đang tối ưu được Microsoft đưa vào thử nghiệm trong hệ điều hành Windows Phone 7 dành cho các điện thoại thông minh dịch vụ . Trong khi Chrome lại chưa có mặt trong kho Android Market tính đến thời điểm này an toàn . Phải chăng Google đã có sự lựa chọn khác cho hệ điều hành Android?

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext