Google Chrome chiếm 43% thị phần trình duyệt web

Theo những số liệu thống kê mới nhất, Google Chrome hiện đang chiếm tới 43% thị phần trình duyệt web trên toàn thế giới.

Trình duyệt Chrome ứng dụng của Google ngày càng vượt xa các đối thủ nhanh nhất của mình trên thị trường trình duyệt web.

Theo kích hoạt những số liệu thống kê mới nhất nơi nào , Google Chrome hiện đang chiếm tới 43% thị phần trình duyệt web trên toàn thế giới.

Google Chrome chiếm 43% thị phần trình duyệt web
Google Chrome đang trở thành trình duyệt thống trị thế giới.

Tiếp sau Chrome như thế nào , Internet Explorer mật khẩu của Microsoft tiếp tục giữ vị trí thứ hai giả mạo với 25% thanh toán . Sau đó là Firefox an toàn với 20% và Safari khóa chặn của Apple.

Thực tế tốc độ , Google Chrome đã thực hiện cú “lội ngược dòng” ngoạn mục từ tháng 5 năm ngoái lừa đảo , khi vượt lên trở thành trình duyệt giả mạo được nhiều người dùng nhất thế giới tất toán với 32,76% thị phần quảng cáo , trong khi đối thủ IE chỉ còn giữ địa chỉ được 31,94% thị phần chung.

Tuy nhiên hay nhất , Google Chrome càng ngày càng bỏ xa các đối thủ nguyên nhân của mình ứng dụng . Với con số 43%, Google Chrome đã đạt tới con số thị phần xóa tài khoản của Internet Explorer vào thời điểm năm 2011 kinh nghiệm . Vào thời điểm đó xóa tài khoản , Google Chrome chỉ đang khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 3 bản quyền với 19% thị phần.

Điểm thú vị là ở đâu nhanh , mặc dù chiếm 43% thị phần toàn thế giới kinh nghiệm , song tại khu vực Bắc Mỹ full crack , Google Chrome lại chiếm thị phần gần như ít nhất dịch vụ với 36% chỉ cao hơn Châu Đại Dương 1%.

Google Chrome chiếm 43% thị phần trình duyệt web
Bảng thống kê thị phần các trình duyệt theo khu vực trên thế giới bản quyền . (Ảnh: Mashable).

Trong khi đó mới nhất , trên điện thoại cũng tại khu vực Bắc Mỹ hướng dẫn , thị phần tốc độ của IE xóa tài khoản của Microsoft lại chiếm tới 30%. Trình duyệt Safari nơi nào của Apple tính năng cũng chiếm thị phần khá lớn tại khu vực Bắc Mỹ.

Điều này kinh nghiệm được cho là Bắc Mỹ chính là địa bàn chính ở đâu nhanh của cả Microsoft lẫn Apple tổng hợp . Do vậy như thế nào , cuộc đấu tranh giành thị phần diễn ra khốc liệt hơn.

Tại khu vực Nam Mỹ tất toán , Google Chrome kiểm tra được sử dụng phổ biến nhất qua app với 63% thị phần sử dụng . Tiếp đó là khu vực châu Á và châu Phi trên điện thoại với tỉ lệ lần lượt là 47% và 43%.

Trình duyệt Firefox chiếm thị phần cao nhất là ở Châu Phi danh sách với tỉ lệ là 34% tốt nhất . Trong khi đó phải làm sao , tại Nam Mỹ thị phần dịch vụ của “cáo lửa” là thấp nhất hướng dẫn với chỉ 15%.

Thị phần download của Internet Explorer cao nhất là ở Bắc Mỹ địa chỉ với 30% dữ liệu . Châu Phi là nơi trình duyệt danh sách của Microsoft chiếm tỉ lệ thấp nhất download với 15%.

Cuộc chiến tranh giành thị phần giữa các trình duyệt Internet đã qua giai đoạn cạnh tranh khốc liệt nhất cập nhật . Kết quả đã ngã ngũ giá rẻ với phần thắng thuộc về trình duyệt Chrome dữ liệu của Google nguyên nhân . Với qua web những tiện ích mà Google tích hợp vào trình duyệt kinh nghiệm của mình tính năng , Chrome download sẽ càng ngày càng bỏ xa các đối thủ nơi nào của mình tài khoản nếu cả Microsoft lẫn Firefox không có thay đổi nào đáng kể.

4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext