Google Chrome bổ sung tính năng "không theo dõi"

Mới đây, hãng Google đã tiến hành nâng cấp cho trình duyệt Chrome, trong đó đáng chú ý nhất là tính năng tùy chọn riêng tư “Không theo dõi” (Do Not Track).

Mới đây quảng cáo , hãng Google đã tiến hành nâng cấp cho trình duyệt Chrome ở đâu uy tín , trong đó đáng chú ý nhất là tính năng tùy chọn riêng tư “Không theo dõi” (Do Not Track).

Google Chrome bổ sung tính năng "không theo dõi"

chia sẻ Những thay đổi trên đã tính năng được triển khai trong phiên bản Chrome dành cho giới phát triển.

danh sách Khi tính năng Do Not Track qua web được kích hoạt tự động , trình duyệt ứng dụng của Google ở đâu uy tín sẽ khóa các mã cookie theo dõi từ hỗ trợ những website mà người dùng truy cập.

tài khoản Những kiểu cookie này thường hỗ trợ được giới quảng cáo chèn vào nơi nào để trực tuyến phục vụ mục đích theo dõi thói quen lướt web cập nhật của phải làm sao mọi người ứng dụng , qua mạng nhằm hỗ trợ cho các chương trình marketing vô hiệu hóa của họ.

Trước đó cập nhật , từ hồi năm ngoái địa chỉ , “gã khổng lồ tìm kiếm” đã đưa ra một phần mở rộng trên gian hàng Chrome Web Store kiểm tra của họ hỗ trợ , mới nhất với tính năng tương tự như Do Not Track.

Tuy nhiên mới nhất , không giống như ở các trình duyệt đối thủ Firefox mới nhất , Internet Explorer và Safari khóa chặn , Google đã không tích hợp trực tiếp tùy chọn kể trên vào trình duyệt.

Một phát ngôn viên tất toán của Google vừa lên tiếng xác nhận rằng nhanh nhất , tùy chọn Do Not Track có thể sửa lỗi được đưa vào phiên bản Chrome dành cho lừa đảo tất cả đăng ký vay mọi người vào khoảng cuối năm nay.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext