Google Chrome 23 vừa ra mắt đã có bản 24 beta

Trình duyệt của Google phiên bản thứ 24 được thử nghiệm với tốc độ nhanh hơn tới 26% so với phiên bản 15.

Trình duyệt kích hoạt của Google phiên bản thứ 24 mẹo vặt được thử nghiệm chi tiết với tốc độ nhanh hơn tới 26% so tự động với phiên bản 15 an toàn .

Google Chrome 23 vừa ra mắt đã có bản 24 beta
Chrome luôn có lợi thế về mặt tốc độ lướt web.

Chỉ hai ngày sau khi phiên bản Chrome 23 link down được giới thiệu bản quyền , Google đã cho người dùng tải về và cài đặt phiên bản 24 thử nghiệm dành cho các máy tính Windows quản lý , Mac và Linux mẹo vặt . Theo các thử nghiệm đầu tiên ứng dụng , Chrome Beta 24.0.1312.5 có tốc độ nhanh hơn tới 26% so tài khoản với chính trình duyệt này một năm trước khóa chặn , phiên bản 15 trực tuyến . Đây là các kết quả trực tuyến được thử kỹ thuật với ứng dụng đánh giá hiệu năng web Octane Javascript ở đâu uy tín của chính Google.

Google Chrome 23 vừa ra mắt đã có bản 24 beta
Bảng so sánh tốc độ giữa các phiên bản Chrome.

Với các nhà phát triển chi tiết , Chrome 24 đăng ký vay cũng hữu dụng hơn khi tích hợp thêm một số tính năng như bỏ tiền tố API phải làm sao , MathML phải làm sao , hỗ trợ datalist theo ngày ứng dụng , thời gian công cụ nhưng cốt lõi thanh toán vẫn là tốc độ hoạt động.

Google gần đây đã bị mất thị phần trình duyệt web trên máy tính tới hai tháng liên tiếp do Internet Explorer full crack của Microsoft đang tang trưởng trở lại.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext