Google chính thức ra mắt dịch vụ Cloud Connect

Google đã chính thức cho ra mắt dịch vụ tiện ích Google Cloud Connect, trên cơ sở của bản thử nghiệm hạn chế ra mắt hồi cuối năm 2010.

Google đã chính thức cho ra mắt dịch vụ tiện ích mang tên Google Cloud Connect ở đâu uy tín , trên cơ sở ứng dụng của bản thử nghiệm hạn chế ra mắt hồi cuối năm 2010.

>>> Tải bộ công cụ Google Cloud Connect dành cho Microsoft Office

Google chính thức ra mắt dịch vụ Cloud Connect

Tiện ích miễn phí này cho phép người dùng bộ công cụ văn phòng Microsoft Office phiên bản 2003 kiểm tra , 2007 và 2010 đồng bộ hóa các văn bản thông qua một tài khoản Google trực tuyến , tăng tốc để bảo đảm các tài liệu trên mạng và trên máy cá nhân link down của người dùng luôn link down được cập nhật giống nhau.

vô hiệu hóa Khi qua mạng được tải lên mạng qua app , các file tài liệu dạng Word danh sách , Excel hay Powerpoint có thể nguyên nhân được hiệu chỉnh thông qua dịch vụ Google Docs mật khẩu . cài đặt Khi người dùng làm việc trực tiếp trên một máy tính cá nhân (có kết nối mạng) Google Docs lấy liền sẽ kết nối tự động với tài liệu lưu trữ trên mạng thông qua thanh công vụ tiện ích Google Cloud Connect qua web được tích hợp vào bộ ứng dụng Microsoft Office đăng ký vay , qua đó cả hai tài liệu trên mạng và tại máy tính cá nhân an toàn sẽ download được đồng bộ hóa.

Trong khi đó nơi nào , bản thân gã khổng lồ phần mềm Microsoft xóa tài khoản cũng đang dự định tung ra một tiện ích đồng bộ hóa tương tự tất toán với phiên bản Office 365 vô hiệu hóa , hiện lấy liền vẫn đang địa chỉ được thử nghiệm qua mạng . Tuy nhiên tất toán , bộ ứng dụng Office tốt nhất của Microsoft lại không phải là phần mềm miễn phí.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext