Google chiếm 25% lưu lượng Internet Bắc Mỹ

Trang công nghệ Cnet dẫn nguồn từ công ty theo dõi Internet Deepfield, gã tìm kiếm khổng lồ đã lập kỉ lục mới khi có đến 25% lưu lượng Internet của Bắc Mỹ được chạy thông qua máy chủ của Google.

Trang công nghệ Cnet dẫn nguồn từ công ty theo dõi Internet Deepfield tất toán , gã tìm kiếm khổng lồ đã lập kỉ lục mới khi có đến 25% lưu lượng Internet tăng tốc của Bắc Mỹ nạp tiền được chạy thông qua máy chủ danh sách của Google.

"Dựa vào các phép tính toán từ thiết bị đầu cuối và mức độ sử dụng sửa lỗi của người dùng miễn phí , Google giờ đây lớn hơn Facebook trên điện thoại , Netflix và Twitter cộng lại" cập nhật , nhà nghiên cứu Craig Labovitz dịch vụ của Deepfield cho biết cập nhật . "Trung bình có tới 60% lưu lượng Internet tự động của các thiết bị và người dùng trao đổi ở đâu nhanh với server tính năng của Google mỗi ngày khóa chặn . Bản phân tích này vô hiệu hóa bao gồm máy tính và các thiết bị di động tốt nhất cũng như hàng trăm thể loại máy chơi game dịch vụ , thiết bị giải trí trong nhà và các thiết bị dữ liệu được tích hợp khác".

Google chiếm 25% lưu lượng Internet Bắc Mỹ
Thị trường Google ở Bắc Mỹ

Ngoài engine tìm kiếm tối ưu của Google và các dự án cơ sở hạ tầng Internet tốc độ cao như Google Fiber địa chỉ , công ty còn chiếm lưu lượng lớn thông qua các nền tảng quảng cáo và hosting tất toán . Ngoài ra server Google Global Cache như thế nào cũng giúp thu về lưu lượng lớn vì trực tuyến được sử dụng full crack bởi hầu hết các nhà cung cấp Internet tại Mỹ tăng tốc cũng như ở hơn 100 quốc gia khác.

Vào năm 2006 danh sách , nghiên cứu dịch vụ của Deepfield cho thấy Google chỉ chiếm 6% lưu lượng Internet vào thời điểm đó.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext