Google chia sẻ kinh nghiệm thành công

Sự thành công của Google khiến không ít người giật mình, nhưng cũng chính từ triết lý và mục tiêu mà gã khổng lồ tìm kiếm đang theo đuổi...

Sự thành công bản quyền của Google khiến không ít người giật mình sửa lỗi , lừa đảo nhưng thanh toán cũng chính từ triết lý và mục tiêu mà gã khổng lồ tìm kiếm đang theo đuổi lừa đảo , chúng ta có thể học tốt nhất được khá nhiều điều thanh toán .

Ken Auletta hay nhất , tác giả thanh toán của cuốn Googled: The end of the world as we know it phải làm sao , đã chia sẻ tự động với độc giả CNN tổng hợp những điều tâm đắc ứng dụng của mình sau chuyến hành trình khám phá lịch sử Google.

Google chia sẻ kinh nghiệm thành công
Ở cái tuổi 11 Google an toàn vẫn tăng tốc rất “trẻ” và sung sức

1) Quyết tâm giành chiến thắng đến cùng

Hãy bắt đầu tính năng với lời khuyên quảng cáo của Larry Page dành cho các doanh nghiệp khi phát biểu tại Đại học Stanford nguyên nhân , trước các tân sinh viên mới tốt nghiệp “Đừng tự bằng lòng” sử dụng . Quyết tâm trực tuyến , lòng quả cảm này đã trở thành động lực ở đâu uy tín để Page và Serget Brin truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên Google sẵn sàng như thế nào với phương châm “ qua web phục vụ tối đa lợi ích hay nhất của người dùng” công cụ , chấp nhận tốc độ những mạo hiểm mới kích hoạt , sẵn sàng cải tiến triệt trên điện thoại để công cụ tìm kiếm tất toán .

Michael Moritz cài đặt , nhà đầu tư từng rót tiền cho cả Yahoo và Google kiểm tra , chia sẻ tài khoản với Ken Auletta ở đâu tốt , Google là một công ty “hiếm có”: “Với Yahoo hỗ trợ , tôi là một đối tác thân cận từ lâu tính năng , ở đấy tôi có lừa đảo rất nhiều cảm xúc và muốn download được duy trì tình cảm lâu dài như thế nào . Nhưng từ khi đến an toàn với Google tăng tốc , tôi bắt đầu nhận ra rằng công ty này sử dụng rất khác so ở đâu nhanh với Yahoo cập nhật . Nó địa chỉ được hình thành từ hỗ trợ những nghiên cứu mày mò nhanh nhất của các nhà sáng lập khóa chặn . Trong khi đó địa chỉ , Yahoo do Jerry và David xây dựng hướng dẫn , từ niềm yêu thích cá nhân nguyên nhân . Đó là một sự khác biệt trên điện thoại rất lớn” lấy liền .

Thiếu niềm say mê khóa chặn , Moritz chia sẻ giảm giá , chính là lý do khiến Jerry Yang và David Filo không dành trọn thời gian làm việc cho công ty mà cả hai đã tạo lập thanh toán .

2) Tập trung vào mục tiêu nhất định là chìa khóa

Có niềm say mê mà không định hướng link down sẽ dẫn tới lạc đường cài đặt . Bill Campbell nguyên nhân , người đứng đầu hãng phần mềm Intuit ở đâu tốt , sau khi dành nhiều ngày tham quan trụ sở nạp tiền của gã khổng lồ phần mềm đã chia sẻ rằng: thành công nhanh nhất của Google chính là biết “đam mê một cách tập trung” quảng cáo . Có thể thấy vai trò mẹo vặt đặc biệt quan trọng nhanh nhất của yếu nhân thứ ba ở Google địa chỉ , CEO Schmidt miễn phí . Mặc dù là người đến sau tốc độ nhưng Schmidt đã đóng góp một cách đáng kể vào lộ trình phát triển và thành công miễn phí của Google như ngày nay tất toán .

3) Nhìn xa trông rộng

trực tuyến Nếu không có tầm nhìn quảng cáo , miễn phí những kế hoạch đã lên trên điện thoại sẽ đi vào ngõ cụt giả mạo . Không ít lần người dùng Internet đã trương tăng tốc những khẩu hiệu hi vọng và mong mỏi Google không trở thành dữ liệu những “con quỷ” như các đại gia công nghệ khác vô hiệu hóa . Trong khi đó tất toán , mới nhất với mục tiêu ban đầu là mang thông tin hướng dẫn của toàn thế giới đến tận tay người dùng địa chỉ , Page và Brin đã nỗ lực và luôn tâm niệm: đầu tiên và quan trọng nhất là nạp tiền phục vụ “thượng đế” miễn phí .

Từ định hướng ấy như thế nào , Google đã trở thành công cụ nhanh chóng chiếm lĩnh niềm tin lấy liền của hàng triệu người dùng chia sẻ , khi giúp họ tìm kiếm thông tin trên mạng ở đâu nhanh , tin tức kinh nghiệm , sách tăng tốc , âm nhạc.. địa chỉ . Google mật khẩu cũng sẵn sàng nói “không” dữ liệu với mật khẩu những quảng cáo chẳng ăn nhập gì hay nhất với thông tin tìm kiếm ở đâu uy tín của khách hàng ở đâu uy tín . Đưa ra tổng hợp những lựa chọn tốt nhất chi tiết , rẻ và tiện dụng tối ưu , từ tìm kiếm thông tin tải về , lưu trữ trực tuyến tất toán , email và lịch download , Google đang theo đúng định hướng ban đầu là hay nhất phục vụ người dùng kỹ thuật .

4) Trí tuệ tập thể là yếu tố sống còn

Google dành cho nhân viên 20% thời gian làm việc tất toán để họ tự lên kế hoạch bản quyền , tìm giải pháp lựa chọn tăng tốc của riêng mình tất toán . Hướng tới mã mở tài khoản , chọn giải pháp cuối cùng dựa vào trí tuệ tập thể danh sách , Google đã tạo nên một môi trường làm việc cài đặt được tổ chức chi tiết , quản lý khoa học ứng dụng , hệ thống từ trên xuống dưới dữ liệu . Do đó qua web , cỗ máy tìm kiếm luôn tự động được cải tiến và đế chế Google không ngừng mở rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau danh sách .

Larry Page láu lỉnh chia sẻ: “Mỗi công ty đều có đặc thù riêng lừa đảo , ngay cả tốc độ với công cụ những công ty về công nghệ nhanh nhất . tăng tốc Chắc chắn là bạn chi tiết cũng muốn công ty lấy liền của mình có nét văn hóa doanh nghiệp bản quyền , trong đó kinh nghiệm mọi người làm việc tốt nhất , các nhà khoa học và kỹ sư quản lý được trao quyền quyết định nơi nào , đề xuất giả mạo . Tất cả nơi nào được quản lý qua web bởi hỗ trợ những người am hiểu sâu sắc nhân viên quảng cáo của mình kiểm tra , biết họ đang làm gì" lấy liền .

5) Coi trọng các kỹ sư - nhân viên

Ở thung lũng Silicon nhanh nhất , các kỹ sư download được ví như bản quyền những người tổ chức chương trình truyền hình kỹ thuật , đạo diễn điện ảnh phải làm sao hoặc thậm chí là các nhà văn như thế nào . Họ thật sự là tốt nhất những người sáng tạo download . Ở Google tải về , các kỹ sư nạp tiền được dành riêng 20 % thời gian lao động bản quyền để tự do phóng túng ứng dụng với quản lý những ý tưởng sáng tạo kích hoạt , đeo đuổi say mê cá nhân tối ưu .

Do đó sự sáng tạo kiểm tra , nền tảng cho sử dụng những bước đường thành công ở đâu tốt của Google dịch vụ , đã nảy sinh trong khi các kỹ sư đang thỏa sức làm việc phải làm sao . Có thể nói coi trọng nhân viên kinh nghiệm , đội ngũ lao động đòi hỏi sự sáng tạo tải về , chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định tới sự phát triển sử dụng của một công ty khóa chặn .

Google đã thành công hỗ trợ với phương án “lạt mềm buộc chặt” download . Không phải ngẫu nhiên mà Page và Brin mới nhất , Schmidt dành tốt nhất rất nhiều thời gian mỗi tuần cài đặt để gặp gỡ ứng dụng , trao đổi tốc độ với các kỹ sư trực tuyến . Với hầu hết các công ty truyền thông truyền thống tất toán , đội ngũ kỹ sư hiếm khi kích hoạt được coi trọng đến thế cài đặt .

6) Khách hàng là thượng đế

Lý do quan trọng giúp Google bay cao cập nhật , trở thành một trong số các thương hiệu đáng tin cậy nhất thế giới chính chi tiết bởi vì gã khổng lồ luôn coi khách hàng là thượng đế tính năng . Quảng cáo trực tuyến có thể mang đến 97% doanh thu cho Google qua web , quảng cáo nhưng dường như người dùng chẳng bận tâm gì tới điều này ở đâu tốt . Các dịch vụ chi tiết của Google trên điện thoại vẫn hoàn toàn miễn phí quản lý , thân thiện link down , dễ dùng tất toán , giống như nghe nhạc trên iPod vậy tính năng .

Thời đang còn là sinh viên trường đại học danh tiếng Stanford ứng dụng , Larry Page đã may mắn đọc tất toán được cuốn sách The design of everyday things ứng dụng của Donald A download . Norman như thế nào . Bài học cũ đã tất toán được ông chủ Google áp dụng triệt giả mạo để và thành công vang dội nhanh nhất , đó chính là xây dựng tốt nhất những hệ thống dịch vụ có thể giành tất toán được niềm tin nơi nào của khách hàng tốc độ , theo một cách hoàn toàn tự nhiên nạp tiền .

Để hiểu Google đã giành cập nhật được niềm tin ở đâu tốt của khách hàng ra sao ở đâu tốt , hãy trở lại thời điểm phát hành trái phiếu lần đầu ra công chúng năm 2004 xóa tài khoản . Google khẳng định đi khẳng định lại: “Hãng tin rằng người dùng hay nhất cũng muốn góp phần vào sự thành công lâu dài sử dụng của Google phải làm sao . Đó chính là cơ sở quan trọng link down để tạo dựng giá trị niềm tin lâu dài.” xóa tài khoản .

Tập trung vào người dùng hay nhất , Page và Brin đã vạch định tổng hợp những nguyên tắc tổ chức dành cho đội ngũ nhân viên xóa tài khoản với châm ngôn link down của Sam Walton: “ nguyên nhân Nếu bạn không lắng nghe khách hàng kinh nghiệm của mình dữ liệu , chắc chắn địa chỉ sẽ có đối thủ khác làm điều ấy.”

7) Tất cả tất toán mọi đối thủ đều có thể là đối tác

Đôi khi không dễ dàng gì nhận diện tối ưu được đâu là một đối thủ tiềm ẩn qua app , bạn và thù giảm giá . Trên thương trường càng phức tạp hơn hay nhất . Khởi nghiệp là một bộ máy tìm kiếm giảm giá , nguyên nhân nhưng Google nhanh chóng nhận ra hãng có thể bán quảng cáo một cách hiệu quả trực tuyến , cung cấp tin tức hay hỗ trợ tìm kiếm sách an toàn , sử dụng nền tảng cơ sở phát triển dịch vụ điện toán đám mây đăng ký vay , chen chân vào thị trường video trực tuyến sau khi mua lại Youtube sửa lỗi , ngoài ra qua app cũng không thờ ơ sửa lỗi với miếng mồi thiết bị di động tất toán .

Chương trình quảng cáo Google AdSense đã giúp hàng trăm tờ báo điện tử sống sót nguyên nhân , còn AdWord mở ra cơ hội quảng bá cho các đối tác ứng dụng . Youtube trở thành địa chỉ hỗ trợ các mạng TV tất toán , Android cung cấp phần mềm hệ điều hành cho hàng loạt hãng viễn thông giá rẻ .

Tham vọng tính năng nhưng Google không ngừng củng cố niềm tin khách hàng miễn phí , tranh thủ tốc độ mọi cơ hội nguyên nhân để trở thành đối tác bản quyền của full crack tất cả các đối thủ lấy liền , vừa hợp tác vừa cạnh tranh lấy liền .

8) Đừng quá tự tin vào… máy móc

Google thành công trong việc giành niềm tin khách hàng dữ liệu , xây dựng văn hóa làm việc theo nhóm qua web , đồng thời có chiến lược phát triển lâu dài cập nhật . Nhưng tốc độ cũng không ít lần Google đã thất bại trong nỗ lực cải tiến thế giới theo lừa đảo những cách… khác người!

Page đã lầm khi cho rằng Google có thể ngay lập tức số hóa xóa tài khoản được kho sách mật khẩu của nhân loại link down , giả mạo cũng như ý tưởng giá rẻ , giải pháp quảng cáo mới đăng ký vay để bán quảng cáo tốt hơn trên báo và radio như thế nào . Cả hai nỗ lực này tải về vẫn đang trục trặc danh sách .

Nhiều lần Google tỏ ra thiếu khéo léo kích hoạt để có thể tránh thanh toán được hàng loạt vụ tranh chấp miễn phí , “dính chàm” chia sẻ với vấn đề bản quyền hướng dẫn , thông tin riêng tư cá nhân hay trục trặc link down với cơ quan chức năng lấy liền .

9) Chẳng có gì là thập toàn thập mỹ

Ngày nay sử dụng , dường như hướng dẫn rất khó có thể đánh bại mới nhất được Google công cụ . Nhưng một thập kỷ trước AOL mới là số một ứng dụng .

Do đó chẳng có gì là chắc chắn kỹ thuật . Nên nhớ IBM từng một thời chiếm tới 70 % thị trường PC toàn cầu tất toán . Sau khi Chính phủ Mỹ vào cuộc an toàn , IBM bắt đầu gặp hàng loạt trục trặc vô hiệu hóa , nhất là full crack với sự xuất hiện giá rẻ của qua app rất nhiều đối thủ khác đáng gờm dịch vụ . IBM đã mất hút từ lâu trên thị trường PC sử dụng .

download Hẳn Google địa chỉ cũng hiểu rõ điều này cài đặt . Hãng đã đổ công cụ rất nhiều tiền vào hàng loạt lĩnh vực khác ngoài tìm kiếm trực tuyến công cụ , nhất là Youtube dịch vụ , Android và điện toán đám mây mật khẩu . Bài học từ AOL và IBM nạp tiền vẫn còn đó tính năng .

10) "Cuộc đời thì dài tốt nhất nhưng thời gian lại ngắn ngủi."

Đó là nhanh nhất những gì CEO Schmidt chia sẻ như thế nào . Theo ông sửa lỗi , cuộc đời quả là dài khi chúng ta có mới nhất những ký ức không phai mẹo vặt . Nhưng thời gian lại nơi nào rất ngắn ngủi địa chỉ , chúng ta hướng dẫn vẫn phải tận dụng từng giây phút một nhanh nhất . Theo Schmidt kích hoạt , mật khẩu tất cả mật khẩu mọi khó khăn đều có thể trở thành một cơ hội qua mạng .

Đó thanh toán cũng là lý do vì sao Google địa chỉ , như từ trước đến nay trực tuyến vẫn thế tài khoản , không ngừng mạo hiểm đầu tư mẹo vặt , phát triển dịch vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau kỹ thuật để tiến lên qua mạng , không “neo đậu” theo lừa đảo những kí ức thành công nào đó.

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext