Google cập nhật Chrome để Microsoft khỏi nhầm là malware

Google đã phát hành các phiên bản mới để hỗ trợ phục hồi Chrome sau khi phần mềm chống malware Microsoft Security Essentials (MSE) xóa trình duyệt này.

Google đã phát hành các phiên bản mới kinh nghiệm để hỗ trợ phục hồi Chrome sau khi phần mềm chống malware Microsoft Security Essentials (MSE) xóa trình duyệt này.

Google cập nhật Chrome để Microsoft khỏi nhầm là malware

Cuối tuần qua danh sách , Google đã cập nhật Chrome tính năng để giúp tính năng những người dùng bị ảnh hưởng do phần mềm kinh nghiệm của Microsoft nhầm lẫn khi cho rằng trình duyệt này là phần mềm độc hại (malware).

Các phiên bản Chrome mới cho cả 2 kênh "ổn định" và "beta" đã qua web được phát hành hôm thứ Bảy 1/10/2011 mới nhất , một ngày sau khi sản phẩm chống virus MSE qua app của Microsoft xác định Chrome là trojan botnet Zeus xóa tài khoản , và xóa tập tin "chrome.exe" trên một số máy tính Windows địa chỉ của người sử dụng.

Mặc dù chỉ vài giờ sau sự cố sửa lỗi , xảy ra hôm thứ Sáu 30/9/2011 chi tiết , Microsoft đã tái phát hành tập tin định nghĩa chống virus cho MSE qua web , nạp tiền nhưng một số người sử dụng Chrome thông báo rằng sử dụng , họ không thể cài đặt lại trình duyệt như thế nào hoặc trên điện thoại nếu có thì đã bị mất danh sách bookmark (danh sách các trang web giả mạo được đánh dấu full crack để tiện xem lại) trên trình duyệt ở đâu uy tín của mình.

Cuối ngày 30/9/2011 nơi nào , Google đã đăng một bài viết trên blog cập nhật , hướng dẫn các bước người dùng Chrome phải làm cài đặt để khôi phục trình duyệt kỹ thuật . Các bản cập nhật hôm 1/10/2011 mật khẩu được phát hành nguyên nhân để hỗ trợ quá trình đó cập nhật , một phát ngôn viên nạp tiền của Google cho biết.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext