Google bổ sung tính năng đồng bộ Offline cho Google Drive trên Chrome

Người dùng Google Drive từ nay sẽ không còn phải lo lắng rằng họ không thể truy cập được vào các tài liệu của mình nếu không có Internet nữa, miễn là họ sử dụng trình duyệt Chrome của Google.

Người dùng Google Drive từ nay miễn phí sẽ không còn phải lo lắng rằng họ không thể truy cập xóa tài khoản được vào các tài liệu lừa đảo của mình khóa chặn nếu không có Internet nữa nạp tiền , miễn là họ sử dụng trình duyệt Chrome quảng cáo của Google.

Đó là giá rẻ bởi mới đây an toàn , Google vừa bổ sung tính năng hỗ trợ đồng bộ offline cho Google Drive trên trình duyệt ở đâu nhanh của mình trên điện thoại . Với tính năng này mới nhất , bạn hoàn toàn có thể truy cập qua mạng , chỉnh sửa bất kỳ tài liệu word dịch vụ , bảng tính vô hiệu hóa , slide tài khoản của họ trên Google Drive mà không cần kết nối Internet qua web . Tuy nhiên cập nhật , vô hiệu hóa để sử dụng tính năng này sử dụng , bạn phải kích hoạt nó trong Google Drive tổng hợp của mình hay nhất . Đồng thời hiện tính năng này mới bắt đầu nhanh nhất được triển khai nên phải làm sao nếu hiện bạn chưa thể sử dụng sử dụng , bạn nên kiên nhẫn chờ đợi 1 thời gian ngắn nữa.

Google bổ sung tính năng đồng bộ Offline cho Google Drive trên Chrome

- Để kích hoạt qua mạng , trong Google Drive ở đâu uy tín , bạn click vào nút More ở phía bên trái màn hình.
- Chọn Offline Docs.
- Click vào nút "Get the app" màu xanh
- Bạn tất toán sẽ mới nhất được đưa đến Chrome web store quảng cáo , sau đó tiếp tục ấn vào nút Click Add to Chrome ở góc phải bên trên cửa sổ trình duyệt.
- Sau khi ứng dụng quản lý được cài vào máy nơi nào , bạn full crack sẽ chia sẻ được trở tới 1 trang Chrome có biểu tượng ứng dụng Google Drive tổng hợp . Để quay trở lại dịch vụ vô hiệu hóa , bạn ấn vào biểu tượng Drive hiện ra.
- Bên phải tự động của hộp thoại trên trang Offline Docs lừa đảo , bạn click vào nút màu "Enable offline" màu xanh giảm giá để kích hoạt.
- địa chỉ Nếu không muốn dùng tính năng mới này tốt nhất , bạn click vào biểu tượng ở bên trên góc phải cửa sổ trình duyệt miễn phí , chọn “Stop using Docs offline”.

Người dùng nên lưu ý rằng kích hoạt nếu bạn đang chỉnh sửa 1 tài liệu offline trên 1 máy tính kích hoạt , trong khi 1 người khác đang sửa tài liệu đó ở phiên bản online trực tuyến , Google Drive kích hoạt sẽ kết hợp dữ liệu từ cả 2 phiên bản vào tập tin sau khi máy bạn có kết nối internet trở lại (ở cả 2 máy) cài đặt . Bạn dữ liệu sẽ không bị mất các dữ liệu mà mình vừa thêm vào trên điện thoại , tổng hợp nhưng cách kết hợp này có vẻ như an toàn sẽ làm cho bạn bị rối rắm quảng cáo với tài liệu qua web của mình bản quyền . Đáng ra Google nên cung cấp thêm tính năng đưa ra cảnh báo cho người dùng rằng tài liệu qua mạng của họ đang tốc độ được chỉnh sửa ở cả 2 chế độ.

Google nguyên nhân cũng lưu ý người dùng không nên dùng tính năng mới ở các máy tính công cộng khóa chặn , trên điện thoại hoặc máy tính dữ liệu được chia sẻ chia sẻ với nhiều người dùng nhanh nhất bởi người lạ có thể giảm giá sẽ truy cập kiểm tra được vào dữ liệu giảm giá của họ tất toán . xóa tài khoản Hiện chưa rõ Google có đưa tính năng này lên các trình duyệt khác hay không.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext