Google bổ sung chế độ soạn thảo toàn màn hình cho Gmail nền web

Hồi tháng Ba vừa qua Google đã chính thức đưa công cụ soạn thảo email mới của mình vào Gmail nền web, đó là một khung nhỏ xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình.

Hồi tháng Ba vừa qua Google đã chính thức đưa công cụ soạn thảo email mới ở đâu nhanh của mình vào Gmail nền web công cụ , đó là một khung nhỏ xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình phải làm sao .

Google bổ sung chế độ soạn thảo toàn màn hình cho Gmail nền web

Tuy nhiên nạp tiền , khi cần viết một bức thư dài thì khung này không phù hợp lắm mẹo vặt . Để giải quyết vấn đề đó lừa đảo , Google hôm nay đã cung cấp chế độ "full-screen" giúp mở rộng khu vực soạn thảo ra rộng hơn và nó khóa chặn sẽ di chuyển lên ngay chính giữa màn hình.

Tùy chọn này có thể kinh nghiệm được kích hoạt bằng nút có hình mũi tên ở góc trên sử dụng của khung soạn thảo phải làm sao . Còn kinh nghiệm nếu muốn đặt chế độ toàn màn hình làm mặc định địa chỉ , nhấn vào mũi tên nhỏ ở góc dưới bên phải khung mẹo vặt , chọn "Default to full-screen".

Ngoài ra mẹo vặt , thanh công cụ dùng cho việc định dạng văn bản mặc định kích hoạt cũng công cụ sẽ xuất hiện sẵn khi bạn ở chế độ full-screen tự động . trực tuyến Nếu chưa dùng cài đặt được tính năng mới này khóa chặn , bạn hãy kiên nhẫn chờ thêm vài ngày tới vì Google mới nhất vẫn đang trong quá trình cập nhật nó dần dần đến qua mạng với thanh toán mọi người dùng.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext