Google bỏ đường gạch dưới các link trên công cụ tìm kiếm của mình

Bắt đầu từ hôm nay, Google cho biết rằng họ sẽ không còn dùng các đường gạch bên dưới những đường link trên trang tìm kiếm của mình.

Bắt đầu từ hôm nay kích hoạt , Google cho biết rằng họ cài đặt sẽ không còn dùng các đường gạch bên dưới lấy liền những đường link trên trang tìm kiếm nhanh nhất của mình như thế nào .

Google bỏ đường gạch dưới các link trên công cụ tìm kiếm của mình

Thực chất thì hãng đã bắt đầu triển khai việc bỏ gạch chân các đường dẫn khoảng hai tuần rồi nguyên nhân nhưng đến nay mới chính thức thông báo rộng rãi về sự thay đổi này bản quyền . Kết quả là chúng ta có một trang tìm kiếm nhìn sạch và gọn gàng hơn bản quyền , phù hợp ở đâu nhanh với phong cách tính năng của full crack những website hiện đại xóa tài khoản . Đây tối ưu cũng là động thái download của Google đăng ký vay nhằm tháo bỏ "dấu tích" cũ xưa nhất nơi nào của mình tính từ khi công cụ tìm kiếm này dịch vụ được ra đời lần đầu tiên vào năm 1996.

Song song đó qua mạng , Google cho biết họ tối ưu cũng đã tăng kích thước font chữ kích hoạt của tiêu đề kiểm tra , giúp chúng trở nên nổi bật hơn so quản lý với tăng tốc những phần chú thích nằm bên dưới ứng dụng . Chiều cao sửa lỗi của chữ giờ đây lừa đảo được cân chỉnh cho đồng đều khóa chặn , các nhãn quảng cáo từ phiên bản Google.com trên thiết bị di động ứng dụng cũng chia sẻ được mang sang bản desktop phải làm sao . Nói tóm lại giảm giá , download hiện tại trang Google.com trên PC đã trông giống trên smartphone và tablet hơn bao giờ hết vô hiệu hóa , tạo nên một trải nghiệm đồng nhất cho người dùng.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext