Google bảo vệ Android, kiện ngược Apple và đồng minh

Google tuyên bố đối thủ đã “phủ bóng mây” lên hệ sinh thái Android qua làn sóng kiện tụng gắt gao vừa qua, dựa trên bằng sáng chế của Nortel. Do đó, hãng quyết kiện ngược Apple và đồng minh để bảo vệ Android và khách hàng.

Google tuyên bố đối thủ đã “phủ bóng mây” lên hệ sinh thái Android qua làn sóng kiện tụng gắt gao vừa qua tốc độ , dựa trên bằng sáng chế lừa đảo của Nortel chi tiết . Do đó miễn phí , hãng quyết kiện ngược Apple và đồng minh mới nhất để bảo vệ Android và khách hàng.

Google bảo vệ Android, kiện ngược Apple và đồng minh

Google vừa nộp đơn kiện chống lại Rockstar – liên minh hay nhất của một loạt “đại gia” Microsoft mới nhất , Apple giá rẻ , Sony… vì sử dụng bằng sáng chế mơ hồ tối ưu để đe dọa đối tác và khách hàng sử dụng của hãng trong ngành di động mật khẩu . Trong đơn kiện chia sẻ , Google cáo buộc chiến dịch bằng sáng chế địa chỉ của Rockstar tài khoản nhằm vào hàng trăm hãng công nghệ và “phủ bóng mây lên nền tảng Android kỹ thuật , đăng ký vay đặc biệt là thiết bị Nexus.

Vụ kiện là nỗ lực cài đặt nhằm bảo vệ Asus và các công ty dùng hệ điều hành nguồn mở Android trước sự tiêu diệt về mặt pháp lí cài đặt của Rockstar tốt nhất . Hồi cuối tháng 10 năm nay dịch vụ , Rockstar đâm 8 đơn kiện cập nhật chỉ trong vòng 1 ngày kinh nghiệm với bị đơn là Google cùng 7 công ty sản xuất thiết bị Android: Asustek lừa đảo , HTC dịch vụ , Huawei xóa tài khoản , LG Electronics ở đâu nhanh , Pantech giảm giá , Samsung và ZTE.

Dù mang tên “ngôi sao nhạc rock tài khoản , Rockstar kì thực lại là công ty chuyên đi kiện hãng khác nhờ vào kho bản quyền khổng lồ thu trên điện thoại được từ hãng viễn thông Nortel (đã phá sản) lừa đảo . Rockstar không sản xuất sản phẩm và áp dụng bằng sáng chế trong thực tiễn ở đâu nhanh . Thay vào đó hỗ trợ , hãng thuê nhiều kĩ sư tài khoản để kiểm tra sản phẩm hãng khác kinh nghiệm , tìm kiếm trực tuyến bất cứ vi phạm nào có thể dùng tốt nhất để kiện và “vòi” tiền nạp tiền . Tổng Giám đốc Rockstar cho biết Facebook link down , LinkedIn và an toàn mọi công ty khác đều vi phạm bằng sáng chế Nortel.

Kiện cáo là nguy cơ thực sự cho nhà sản xuất Android vì phán quyết không thể dự đoán từ tòa án xóa tài khoản . Google dường như ứng dụng đặc biệt quan ngại đến dòng điện thoại Nexus nơi nào . Hãng tìm kiếm Internet yêu cầu tòa án làm rõ “Nexus 5 nạp tiền , Nexus 7 công cụ , Nexus 10 do Google bán trực tiếp hay gián tiếp” không vi phạm 7 bằng sáng chế thuộc về Rockstar chi tiết . Các bằng sáng chế này đều liên quan đến chức năng cơ bản như nhắn tin và thông báo.

Tuy nhiên qua web , hồi tháng 4 tự động , một phiên tòa phúc thẩm tại Mỹ đã ra phán quyết Cisco không thể kiện giá rẻ để bảo vệ khách hàng đang dùng bộ định tuyến tăng tốc của hãng khỏi các vụ kiện vi phạm bản quyền hướng dẫn . Điều này có thể tạo ra tiền lệ cản trở Google trong nỗ lực cứu Android.

Dù vậy vô hiệu hóa , hệ thống bản quyền có khả năng thay đổi trong năm tới khi Tòa án tối cao Mỹ thông báo nhanh nhất sẽ đánh giá lại các bằng sáng chế phần mềm công cụ được dùng trong kiện cáo hướng dẫn , còn Quốc hội đẩy nhanh luật mới nạp tiền nhằm kìm hãm các công ty như Rockstar.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext