Google "nhanh tay" ra phần mềm cho Windows 8

Bộ ứng dụng của hãng được giới thiệu bao gồm Google Search và một bản trình duyệt Chrome chính thức với giao diện Modern UI.

Bộ ứng dụng địa chỉ của hãng download được giới thiệu tốt nhất bao gồm Google Search và một bản trình duyệt Chrome chính thức tự động với giao diện Modern UI mật khẩu .

Google "nhanh tay" ra phần mềm cho Windows 8
Ứng dụng Google Search đã có trên kho kiểm tra của Windows.

Chỉ một ngày sau khi Windows 8 ra mắt tự động , Google hôm nay kích hoạt cũng cho phép người dùng tải về bộ ứng dụng mang tên "Get your Google back" địa chỉ bao gồm trình duyệt Chrome và chương trình tìm kiếm Google Search sử dụng giao diện Modern UI xóa tài khoản . Trong đoạn video giới thiệu tốt nhất của mình qua mạng , hãng đưa ra thao tác mở trình duyệt Internet Explorer và truy cập vào trang web link down của mình trước khi lần lượt cài hai phần mềm nói trên.

Tuy nhiên kích hoạt , một điểm đáng tiếc là trình duyệt Chrome cập nhật cũng giống như các trình duyệt khác trên điện thoại , full crack bao gồm cả Internet Explorer và bản Firefox thử nghiệm cần download được đặt là mặc định mới có thể sử dụng giao diện Modern UI kích hoạt . Dữ liệu về người dùng đăng nhập trên tài khoản Google trong Chrome ngoài giao diện cảm ứng và trong môi trường Desktop sửa lỗi cũng khác nhau.

Video giới thiệu Google Search và Chrome cho Windows 8.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext