Gmail tích hợp tính năng chat video Hangouts của Google+

Từ tuần này, tính năng hội thoại có hình hiện tại của Gmail sẽ được thay bằng hệ thống mới dựa trên Hangouts của Google+, cho chất lượng cao hơn, có thể mời nhiều người tham gia hơn.

Từ tuần này vô hiệu hóa , tính năng hội thoại có hình mới nhất hiện tại nhanh nhất của Gmail trực tuyến sẽ qua app được thay bằng hệ thống mới dựa trên Hangouts qua web của Google+ thanh toán , cho chất lượng cao hơn mật khẩu , có thể mời nhiều người tham gia hơn.

Bắt đầu từ 30/7/2012 khóa chặn , và tiếp tục trong vài tuần tới full crack , Google qua app sẽ thay thế tính năng chat video trong Gmail bằng Hangouts nạp tiền của mạng xã hội Google+ nạp tiền . "Không dựa trên công nghệ mạng ngang hàng như hệ thống chat video trước đây qua web , Hangouts sử dụng sức mạnh ứng dụng của mạng lưới Google hay nhất để cung cấp dịch vụ thoại video ổn định hơn link down , chất lượng cao hơn", bài viết trên blog khóa chặn của nhóm Gmail giải thích.

Bạn có thể chat cài đặt với lừa đảo tất cả sử dụng mọi người trong danh sách email như trước đây chia sẻ . Ngoài ra giá rẻ , giờ đây bạn có thể kết nối và liên lạc khóa chặn với họ cả khi họ đang đăng nhập Google+ (bằng trình duyệt trực tuyến hoặc bằng các thiết bị Android/iOS).

Gmail tích hợp tính năng chat video Hangouts của Google+
Ảnh: Mashable

Google đang tìm ứng dụng mọi cách đẩy mạnh mạng xã hội Google+ kích hoạt với chia sẻ những cố gắng như thế nào , mà trước đây chưa làm kinh nghiệm được ở đâu tốt , xóa mờ ranh giới giữa người sử dụng Gmail quản lý , Google Maps và các dịch vụ khác bản quyền của Google danh sách . lấy liền Nếu bạn đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ nào trong số chúng tốc độ , điều đó có nghĩa là bạn đã đăng nhập vào Google+.

Gạt tài khoản những vấn đề khác sang một bên sử dụng , Google Hangouts rõ ràng là một công nghệ vượt trội tối ưu . Trước đây nơi nào , chat video trong Gmail thường có tiếng vọng và đôi khi bị thoát đột ngột - sửa lỗi cũng giống chất lượng chat video quản lý của iChat thời trước tăng tốc . Nhưng nay tất toán , FaceTime giảm giá của Apple đăng ký vay , Skype mật khẩu hoặc Google Hangouts đã khác hẳn.

Hangouts có quy mô lớn hơn đăng ký vay rất nhiều giảm giá , khiến việc mời thêm người mới vào phiên chat dễ dàng hơn danh sách . Chất lượng âm thanh ở khoảng cách xa tải về cũng dịch vụ rất tốt khiến cho Hangouts trở thành lựa chọn tốt nhất cho các công ty đang cần dịch vị thoại video miễn phí nhiều người giảm giá , thay thế cho dịch vụ hội nghị từ xa qua các hệ thống như TelePresence lấy liền của Cisco.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext