Gmail thử nghiệm hiển thị thư quảng cáo dưới dạng hình ảnh bắt mắt

Google đang thử nghiệm giao diện hiển thị thư quảng cáo mới với các tài khoản Gmail, nó không hiển thị giống với những dòng chữ và tiêu đề như thông thường mà sẽ hiển thị dạng hình ảnh khung lớn và in đậm.

Google đang thử nghiệm giao diện hiển thị thư quảng cáo mới quản lý với các tài khoản Gmail tối ưu , nó không hiển thị giống hỗ trợ với sửa lỗi những dòng chữ và tiêu đề như thông thường mà sử dụng sẽ hiển thị dạng hình ảnh khung lớn và in đậm.

Giao diện này giảm giá sẽ trên điện thoại được áp dụng trong khung phân loại thư quảng cáo kiểm tra của Gmail tài khoản , tránh trường hợp người dùng ngập trong email làm việc và email quảng cáo dữ liệu . Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dùng thử tính năng mới bằng cách click vào liên kết tại đây an toàn . Sau khi xét duyệt ở đâu uy tín , tài khoản Gmail hỗ trợ sẽ có thêm một nút chuyển đổi giữa hai cách sắp xếp.

Gmail thử nghiệm hiển thị thư quảng cáo dưới dạng hình ảnh bắt mắt

Động thái này nơi nào của Google giúp người dùng có thể cảm nhận đúng trên điện thoại những bức thư quảng cáo thay vì dòng chữ như email thông thường khác xóa tài khoản . tốt nhất Hiện chưa rõ thời điểm Google áp dụng nâng cấp này cho toàn bộ người dùng.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext