Gmail sẽ tích hợp lại chức năng gọi điện thoại miễn phí

Sau khi tạm thời loại bỏ chức năng gọi điện thoại miễn phí trên Gmail cách đây vài tháng, Google đã quyết định khôi phục trở lại.

Sau khi tạm thời loại bỏ chức năng gọi điện thoại miễn phí trên Gmail cách đây vài tháng qua mạng , Google đã quyết định khôi phục trở lại.

Các cuộc gọi thoại đã biến mất khỏi Gmail từ tháng 5 ở đâu uy tín , khi công ty thay thế Google Chat bằng tính năng mới có tên gọi Hangout nơi nào . Trong khi Hangouts tốc độ vẫn cho phép người dùng tạo các cuộc gọi video và nhận các cuộc gọi từ các số Google Voice qua web , thì khả năng thực hiện các cuộc gọi tới điện thoại di động và cố định đã biến mất.

Gmail sẽ tích hợp lại chức năng gọi điện thoại miễn phí

Nhưng trong vài ngày tới bản quyền , Google cài đặt sẽ triển khai bản cập nhật trực tuyến của Hangouts khôi phục lại chức năng gọi điện thoại và bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ này sử dụng . Người dùng có thể tạo các cuộc gọi theo nhóm bằng cách bổ sung nhiều số điện thoại nạp tiền . Google tính năng cũng đã tạo ra một số hiệu ứng ngớ ngẩn như vỗ tay và cười lớn địa chỉ , thông qua ứng dụng Google Effects.

Các cuộc gọi ở Mỹ và Canada mới nhất vẫn trên điện thoại được miễn phí bản quyền . Người dùng Hangouts tại các quốc gia khác hiện có thể gọi tới Mỹ và Canada miễn phí tính năng . Các cuộc gọi bên ngoài Mỹ và Canada kỹ thuật vẫn phải chịu phí theo từng phút.

bản quyền Hiện danh sách vẫn chưa có thông tin về tin nhắn SMS có công cụ được tích hợp trên Gmail hay không tối ưu nhưng nhiều khả năng mật khẩu sẽ như thế nào được áp dụng vô hiệu hóa . Google cho biết công cụ , Hangouts như thế nào được thiết kế là tương lai giả mạo của Google Voice vì vậy chúng quảng cáo sẽ tích hợp nhiều tính năng về thoại hơn là SMS như thế nào . như thế nào Hơn nữa hiện SMS và hộp thư thoại dường như đã quá cũ xóa tài khoản . tốt nhất Hiện tại người dùng phải làm sao vẫn có thể gửi tin nhắn văn bản từ các số Google Voice sử dụng trang web Google Voice.

Google cho biết mật khẩu , các cuộc gọi thoại công cụ sẽ kích hoạt được tích hợp trở lại trong vài ngày tới cài đặt . Chức năng này xuất hiện dưới dạng một biểu tượng điện thoại nằm ở góc phải an toàn của hộp “New Hangout nạp tiền . Người dùng quản lý cũng tốc độ sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi thông qua Google+ và phần mở rộng Hangouts Chrome bằng cách sử dụng menu kéo xuống ở bên phải hộp “New Hangout”.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext