Gmail sắp ra hàng loạt tính năng mới

Dù Google chưa hé lộ thông tin gì nhưng chỉ một bức ảnh lộ diện trên blog của nhóm chuyên gia phát triển hệ điều hành đã cho thấy Gmail sắp có hàng loạt sự thay đổi.

Dù Google chưa hé lộ thông tin gì tối ưu nhưng chỉ một bức ảnh lộ diện trên blog trực tuyến của nhóm chuyên gia phát triển hệ điều hành đã cho thấy Gmail sắp có hàng loạt sự thay đổi.

Theo ở đâu tốt những gì người ta có thể “đọc” dược từ bức ảnh này dữ liệu , Gmail kỹ thuật sẽ có ít nhất 8 sự thay đổi qua mạng nhưng chắc chắn miễn phí , khi Google công bố tốt nhất , con số này phải làm sao sẽ nhiều hơn thế.

Gmail sắp ra hàng loạt tính năng mới

Dưới đây là giảm giá những sự thay đổi dịch vụ mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy:

- tất toán Những đường link mới chi tiết được đặt lên phía trên bảng công cụ (sidebar) kinh nghiệm bao gồm Mail lấy liền , Contacts lừa đảo , Tasks

- Chế độ soạn thảo thư mới (Compose) chia sẻ được chuyển thành một “nút” chứ không còn chỉ là một đường link như cũ nạp tiền .

- Một menu xổ xuống cho phép người dùng chuyển qua lại giữa các tài khoản khác nhau mới nhất .

- Tính năng lựa chọn tất cả hay nhất , bỏ chọn ở đâu nhanh , đánh dấu thư chưa đọc… ở đâu nhanh cũng qua mạng sẽ nguyên nhân được tích hợp vào một menu xổ xuống thay vì một đường link ở đâu tốt được đặt trên các dòng khác nhau danh sách .

- Thêm tính năng gọi đến điện thoại nhanh nhất của người khác trong phần Gmail Chat nhanh nhất .

- Các thiết lập cho chế độ Chat lừa đảo cũng nạp tiền được gom lại trong một menu xổ xuống giả mạo .

- Hộp tìm kiếm địa chỉ liên lạc (Danh bạ) đã sửa lỗi được di chuyển sang vị trí khác ở đâu tốt .

- Thanh thực đơn (menu) ở phía trên màn hình có vẻ như đã giả mạo được dịch chuyển từ bên phải sang bên trái miễn phí .

Với kỹ thuật những sự thay đổi này cài đặt , có thể dễ dàng nhận ra chủ ý xóa tài khoản của Google là giúp cho không gian làm việc ở đâu tốt của người dùng trở nên thoáng hơn và gọn gàng hơn (đưa các tính năng vào một thanh menu xổ xuống) ở đâu tốt , làm nổi bật một số tính năng người dùng hay sử dụng nhất ứng dụng để họ dễ tìm kiếm và sử dụng dịch vụ .

Nguồn: The Geek

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext