Gmail labs: gia tăng tính năng cho Gmail

Gmail là dịch vụ webmail khá phổ biến hiện nay của Google nhờ hỗ trợ nhiều tính năng như kiểm tra mail POP3, IMAP, giao diện đơn giản, dễ dùng.

Gmail là dịch vụ webmail khá phổ biến kiểm tra hiện nay dữ liệu của Google nhờ hỗ trợ nhiều tính năng như kiểm tra mail POP3 trực tuyến , IMAP miễn phí , giao diện đơn giản sử dụng , dễ dùng nguyên nhân . Ngoài ra cài đặt , Google còn cung cấp thêm Gmail Labs cập nhật để tăng cường thêm các tính năng hữu dụng tùy chọn cho mỗi người dùng.

Gmail labs: gia tăng tính năng cho Gmail
Gmail Labs mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

Gmail Labs cung cấp đến 30 chức năng bổ sung mật khẩu nhằm giúp người dùng có sửa lỗi được sự thuận tiện khi sử dụng Gmail trên web sửa lỗi . Lượt qua danh sách ở đâu nhanh , chia sẻ những tính năng nào muốn sử dụng thì chỉ cần chọn "Enable" và "Save Changes" phải làm sao để lưu lại thiết lập mới trên điện thoại . Một vài tính năng sau có thể tất toán sẽ giúp ích cho bạn:

- Quick Links: hoạt động như chức năng bookmark trong trình duyệt tốt nhất , Quick Links lưu giữ lại địa chỉ URL mà bạn đang xem tính năng . Ví dụ bạn đang ở Settings - General địa chỉ , rồi tiếp tục thao tác trên khung Quick Links bên trái chi tiết , chọn "Add Quick Links" giá rẻ , đặt 1 cái tên như: "Thiết lập chung" chọn OK công cụ . Một liên kết địa chỉ sẽ xuất hiện ở box Quick Links tất toán , khi click vào cài đặt sẽ chuyển người dùng đến phần Settings - General nhanh chóng hơn chi tiết .

- Signature tweaks: một nhược điểm khi sử dụng chữ ký trong Gmail là phần chữ ký dữ liệu sẽ nằm bên dưới nội dung email cũ mà bạn trả lời (reply) quản lý , do đó khóa chặn , khi muốn phần chữ ký hiển thị ngay bên dưới nội dung trả lời mới nhất thì có thể dùng Signature tweaks link down . tốc độ Nếu muốn chữ ký tự động thay đổi chi tiết với hỗ trợ những câu danh ngôn thì kích hoạt "Random Signature" an toàn .

- Email addict: đây là tính năng dành cho tự động những người dùng thường ngồi .. tối ưu . lì trên máy ở đâu uy tín , không dành thời gian nghỉ ngơi nhanh nhất . Email Addict tốt nhất sẽ tự động tạo ra 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi trong 15 phút vô hiệu hóa , khóa giao diện email lẫn chat tự động để thư giãn tự động .

- Canned Responses: chức năng khá hay giúp lưu lại ở đâu uy tín những email mẫu và dùng lại về sau tăng tốc để không tốn nhiều thời gian soạn lại trên điện thoại . Chỉ cần chọn như thế nào để soạn thảo email theo khuôn mẫu và tự động gửi email bằng các bộ lọc qua mạng .

- Forgotten Attachment Detector: nhắc nhở người dùng kèm theo tập tin đính kèm (attachment) vào email mẹo vặt . Chức năng này thích hợp cho người dùng thường gửi các file đính kèm theo email lừa đảo .

- Add any gadget by URL: Đây là tính năng mới mà Google vừa đưa vào Gmail labs cho phép người dùng đưa bất kỳ gadget nào vào trong giao diện Gmail theo địa chỉ URL như thế nào . Có thể tìm một số gadget thú vị ở nhiều lĩnh vực tại đây download . Ví dụ: nhập gadget MP3 player địa chỉ để có thể nghe nhạc khi duyệt mail nạp tiền , bạn nhập URL sau vào hộp thoại rồi OK miễn phí . Trình MP3 Player qua web sẽ xuất hiện ở bên trái Gmail dữ liệu .

Ngoài Add any gadget by URL mật khẩu , Google quảng cáo cũng bổ sung thêm Google Docs và Google Calendar vào Gmail Labs download . Người dùng Gmail trực tuyến sẽ có thể truy xuất vào tổng hợp những thông tin về lịch làm việc xóa tài khoản , cuộc hẹn.. thanh toán . trong Google Calendar hay nạp tiền những tập tin văn bản mới nhất trên Google Docs mật khẩu của mình địa chỉ .

xóa tài khoản Hơn nữa vô hiệu hóa , một số tính năng nhỏ như Superstars (bổ sung thêm các icon phía trước email khi chọn đánh dấu sao) cài đặt , Pictures in chat (hiển thị avatar trong phần Chatting qua app của Gmail) mật khẩu , Custom date formats (thay đổi dạng hiển thị thời gian) danh sách , đặt lại vị trí 2 box Chat và Labels tất toán với Right-side labels và Right-side chat vô hiệu hóa cũng công cụ sẽ là kỹ thuật những tính năng thú vị cho người dùng chọn lựa kích hoạt.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext