Gmail đã có tính năng dịch email

Nền tảng thư điện tử quen thuộc của Google, Gmail hiện đã có thể dịch tự động email từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác.

Nền tảng thư điện tử quen thuộc vô hiệu hóa của Google tải về , Gmail hiện đã có thể dịch tự động email từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác.

Gmail đã có tính năng dịch email

Vì vậy thanh toán nếu bạn nhận tốc độ được email bằng tiếng Nhật giảm giá , ngôn ngữ mà bạn không biết kích hoạt , bạn có thể chọn dịch bức thư đó sang tiếng Anh và tất toán với công cụ này bạn nơi nào cũng có thể dễ dàng trao đổi qua web với một người Pháp mà không cần phải biết ngôn ngữ kích hoạt của nhau.

Dịch thư tự động lần đầu tiên tất toán được giới thiệu trong Gmail Labs (nơi thử nghiệm và đánh giá các tính năng kiểm tra của Gmail) từ năm 2009 trên điện thoại , đã trở thành một tính năng thu hút danh sách rất nhiều người dùng Gmail kinh nghiệm , full crack đặc biệt là trực tuyến với các doanh nhân khóa chặn , mật khẩu những người hay phải trao đổi thư từ sử dụng với nhiều người ở nhiều quốc gia khác nhau.

Jeff Chin lừa đảo , Giám đốc sản phẩm tài khoản của Google Translate đã viết trên blog rằng: “Vì tính năng dịch email là một trong cài đặt những sản phẩm kích hoạt được quan tâm nhất nên chúng tôi quyết định đưa nó từ Gmail Labs ra thế giới thực”.

Dịch vụ này nhanh nhất sẽ qua mạng được tung ra cho người sử dụng Gmail trong vài ngày tới tối ưu . mới nhất Khi bạn nhận bản quyền được một email kiểm tra được viết bằng ngôn ngữ mà bạn không biết xóa tài khoản , bạn hãy click vào nút “Translate message” (dịch tin nhắn) ở trên tiêu đề sử dụng của email cài đặt , Gmail vô hiệu hóa sẽ dịch bức thư đó ngay lập tức cho bạn giá rẻ . Bạn có thể tắt tính năng này hỗ trợ nếu không cần thiết giá rẻ hoặc có thể chọn luôn dịch email nguyên nhân nếu phải sử dụng thường xuyên.

4.9/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext