Gmail đã có thể lọc thông minh hơn

Chức năng gán nhãn (label) trong Gmail đã có từ khá lâu nhưng nó không thể gán tự động mà phải thông qua bộ lọc đi kèm (filter). Tuy nhiên, với chức năng SmartLabels mới bổ sung thì Gmail đã có thể gán nhãn hoàn toàn tự động.

Chức năng gán nhãn (label) trong Gmail đã có từ khá lâu kiểm tra nhưng nó không thể gán tự động mà phải thông qua bộ lọc đi kèm (filter) hay nhất . Tuy nhiên thanh toán , nhanh nhất với chức năng SmartLabels mới bổ sung thì Gmail đã có thể gán nhãn hoàn toàn tự động.

>>> Sao lưu email cho Gmail
>>> Bổ sung gadget trợ lực cho Gmail

Gmail đã có thể lọc thông minh hơn
Gmail hiện đang là dịch vụ webmail hỗ trợ nhiều chức năng nhất xóa tài khoản , công cụ rất tiện lợi cho người sử dụng -
(Ảnh minh họa: Internet)

Hộp thư Gmail nơi nào của sửa lỗi những người dùng thường xuyên trao đổi qua email chia sẻ sẽ nhận mật khẩu rất nhiều loại email từ các website mật khẩu , diễn đàn mới nhất , trao đổi công việc hay từ mạng xã hội tổng hợp . Do đó đăng ký vay , gán nhãn cho các nhóm email là điều cần thiết kinh nghiệm để dễ dàng lọc và quản lý khi cần.

Chức năng SmartLabels giúp gán nhãn và lọc tự động kiểm tra , giúp tiết kiệm thời gian lọc các thể loại email trong hộp thư mỗi ngày giả mạo . Để kích hoạt SmartLabels dữ liệu , bạn vào thẻ Labs trong phần Settings (đăng nhập vào hộp thư và click vào đây) xóa tài khoản . Tìm đến phần SmartLabels bản quyền , chọn Enable như thế nào để kích hoạt.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext