Giao diện trên Windows 8 của Samsung "học hỏi" Mac OS

S Laucher xuất hiện trên dòng máy Series 7 All-in-one của Samsung sử dụng thanh dock phía dưới tương tự như trên hệ điều hành Mac OS của Apple.

S Laucher xuất hiện trên dòng máy Series 7 All-in-one khóa chặn của Samsung sử dụng thanh dock phía dưới tương tự như trên hệ điều hành Mac OS sử dụng của Apple.

Giao diện trên Windows 8 của Samsung "học hỏi" Mac OS
Thanh dock xuất hiện ngay phía trên Taskbar full crack của Windows.

Trong buổi lễ ra mắt dòng máy tính kích hoạt để bàn dịch vụ tất cả trong một hôm qua khóa chặn của Samsung trực tuyến , trang Mashable đã phát hiện ra một tính năng khá thú vị tài khoản . Nhà sản xuất Hàn Quốc đã thêm vào giao diện mặc định hay nhất của hệ điều hành Windows 8 thanh dock kèm nút Start Menu như truyền thống lừa đảo . Đây ở đâu tốt cũng là chính là tính năng dịch vụ được nhiều người dùng nạp tiền mong muốn sau khi Microsoft giới thiệu kiểu giao diện mới bị lược bỏ thành phần này.

Phím Start hiển thị dạng menu tương tự như hệ điều hành cũ download với dãy các ứng dụng dữ liệu , thư mục cài đặt ở bên trái và các menu nhanh phía phải sử dụng . Samsung gọi đây là giao diên S Laucher và dự kiến nhanh nhất sẽ xuất hiện trên lấy liền tất cả các dòng máy chạy Windows 8 giả mạo của hãng.

Giao diện trên Windows 8 của Samsung "học hỏi" Mac OS

Giao diện tương tự như nút Start trước đây an toàn của Windows 7.

Giao diện trên Windows 8 của Samsung "học hỏi" Mac OS

Thêm các tùy chỉnh nhanh chóng kiểm tra .

Điều đáng nói hơn là thanh dock này có thiết kế giảm giá rất giống so nguyên nhân với Mac OS lừa đảo của Apple link down , kể cả phần đổ bóng xuống phía dưới từ các icon ở đâu nhanh . Ngoài ra quảng cáo , việc thêm nạp tiền hoặc bớt các ứng dụng vào thanh dock này bằng cách kéo thả nhanh nhất cũng tương tự như hệ điều hành kinh nghiệm của Apple.

Giao diện trên Windows 8 của Samsung "học hỏi" Mac OS

S Laucher cập nhật của Samsung phía trên và thanh dock mẹo vặt của Mac OS phía dưới.

Samsung và Apple gần đây đã "đụng" nhau trong mẹo vặt rất nhiều cuộc chiến về bằng sáng chế dịch vụ . Chỉ mới vài ngày trước giả mạo , hãng điện tử Hàn Quốc đã thua kiện và phải trả khoản tiền mặt lên tới hơn một tỷ USD cho Apple ở đâu uy tín , các thiệt hại về mặt cổ phiếu và đứng trước nguy cơ có thể bị cấm bán một số sản phẩm.

4.9/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext