Giao diện mới của Facebook trên Android

Chắc hẳn trước đây bạn đã từng nghe qua về việc Facebook đang thử nghiệm giao diện mới trên phiên bản dành cho Android, với nhiều nét tương đồng như trên iOS. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn beta tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Fa

ở đâu uy tín Chắc hẳn trước đây bạn đã từng nghe qua về việc Facebook đang thử nghiệm giao diện mới trên phiên bản dành cho Android quản lý , đăng ký vay với nhiều nét tương đồng như trên iOS hướng dẫn . Mặc dù qua mạng vẫn đang trong giai đoạn beta tuy nhiên ở thời điểm như thế nào hiện tại thì Facebook đã cho phép nhiều người hơn bản quyền được tiếp cận và dùng thử phiên bản mới này.

Giao diện mới của Facebook trên Android

Giao diện mới khác hẳn kinh nghiệm với cách bố cục cũ và giống đăng ký vay với trên iOS nhiều hơn tính năng , các mục hay nhất được phân chia thành 4 tab riêng kiểm tra , bạn có thể kéo tay qua trái hay phải dữ liệu để chuyển qua lại giữa các tab.

Phiên bản an toàn hiện tại mình sử dụng là 8.x dịch vụ , tuy nhiên không phải ai dùng bản mới này quảng cáo cũng có giao diện mới xóa tài khoản , còn tuỳ vào việc Facebook có kích hoạt cho hay không giả mạo . Giao diện mới full crack cũng như các thao tác sử dụng có thay đổi giúp bạn sử dụng facebook nhanh hơn giảm giá cũng như duyệt nội dung thuận tiện hơn kinh nghiệm . Mỗi khi duyệt thông báo trong thì bạn có thể quay lại vị trí cũ trên bản tin chứ không tải lại bảng tin như trước.

Facebook trên Android có thêm một điểm mà mình không thấy xuất hiện trên bản iOS đó chính là mục Bạn thân - Close Friend tăng tốc . Rất có thể bạn giảm giá sẽ tăng tốc được cập nhật giao diện này sớm thôi ở đâu nhanh , trong lúc chờ đợi thì thử tham gia vào thử nghiệm Facebook xem có giả mạo được cập nhật sớm không nhé.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext