Giám sát MySQL trong chế độ thời gian thực với mytop

mytop là một trong những tiện ích bằng dòng lệnh thời gian thực tốt nhất dùng để giám sát MySQL. Nó được viết bởi Jeremy Zawodny, và có thể tải về miễn phí.

mytop là một trong cài đặt những tiện ích bằng dòng lệnh thời gian thực tốt nhất dùng cài đặt để giám sát MySQL mật khẩu . Nó giá rẻ được viết hỗ trợ bởi Jeremy Zawodny an toàn , và có thể tải về miễn phí chi tiết . Nó chạy trên hầu hết các hệ thống dựa trên nhân UNIX kiểm tra , và các hệ thống Linux tốt nhất . Kiểu giám sát thời gian thực này tăng tốc rất hữu ích khi quản lý một MySQL server.

Bạn cần một MySQL server đang làm việc và một vài module danh sách của Perl như DBI tính năng , DBD::mysql giả mạo , Term::ReadKey hướng dẫn , và Getopt::Long giả mạo để có thể dùng mytop nhanh nhất . Bạn có thể tải về mã nguồn ở đâu nhanh của mytop tại đây link down hoặc có thể lấy về gói nhị phân cho hệ thống qua app của bạn mẹo vặt . Có nhiều gói dùng cho hệ thống Fedora/Redhat và Ubuntu lấy liền . Bạn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng trên trang web này tăng tốc . download Khi đã có cập nhật được phiên bản nhị phân vô hiệu hóa của mytop công cụ , hãy cài đặt nó.

dữ liệu Khi đã hoàn tất việc cài đặt mytop cập nhật , bạn có thể kiểm tra giá rẻ nếu nó đang hoạt động bằng cách dùng câu lệnh sau:

# mytop -h dbserver -u dbuser -p dbpassword

Giám sát MySQL trong chế độ thời gian thực với mytop

Thay thế dbserver ở đâu nhanh , dbuser dịch vụ , và dbpassword qua app với các tên và mật khẩu chính xác full crack của MySQL server tất toán của bạn.

4.8/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext