Giám sát cơ sở dữ liệu với SQL Profiler

Profiler cho phép bạn quản lý và nắm bắt được những hoạt động đang diễn ra trong cơ sở dữ liệu của bạn, bao gồm adhoc truy vấn, lưu trữ các yêu cầu, đăng nhập, lỗi...

Quản Trị Mạng - SQL Server Profiler là một công cụ ghi chép hiệu quả kinh nghiệm , đi kèm mẹo vặt với SQL Server tính năng . Profiler cho phép bạn quản lý download và nắm bắt sửa lỗi được tốc độ những hoạt động đang diễn ra trong cơ sở dữ liệu bản quyền của bạn thanh toán , mật khẩu bao gồm adhoc truy vấn giảm giá , lưu trữ tự động các yêu cầu như thế nào , đăng nhập an toàn , lỗi,.. phải làm sao . Hôm nay tính năng , chúng ta hỗ trợ sẽ tìm hiểu cách sử dụng Profiler hay nhất để làm rõ an toàn những điều trên.

Giả sử rằng chúng ta có một ứng dụng tên SOCK chạy dựa vào cơ sở dữ liệu SOCKsql bản quyền , trên SwampTest server chi tiết . tốc độ Nếu muốn hiển thị truy vấn T-SQL tác dụng vào cơ sở dữ liệu khi một người dùng truy cập vào SOCK tất toán , chúng ta nguyên nhân sẽ phải:

1 xóa tài khoản . Khởi động SQL Server Profiler trực tuyến và thiết lập bản ghi

2 full crack . Chạy bản ghi trong khi thực hiện đăng nhập ứng dụng SOCK.

3 tối ưu . Dừng chạy bản ghi tốt nhất và kiểm tra kết quả lưu khóa chặn được

Khởi động SQL Server Profiler

Bạn tải về có thể khởi động SQL Profiler từ menu Start, cập nhật hoặc trong SQL Server Management Studio (SSMS) qua web , dưới menu Tools danh sách . Một cách khác bản quyền để mở SQL Profiler là Start > Run > Profiler tính năng . vô hiệu hóa Khi kích hoạt được mở ra kiểm tra , Profiler an toàn sẽ hiển thị bạn hộp thoại Connect to Server giá rẻ . Tiếp đến giả mạo , bạn địa chỉ sẽ phải điền tên tăng tốc của máy chủ bạn muốn tạo bản ghi mới nhất , cùng giả mạo với thông tin xác nhận địa chỉ . Sau đó nguyên nhân , kích Connect.

Giám sát cơ sở dữ liệu với SQL Profiler

Cửa sổ Trace Properties trực tuyến sẽ cho phép bạn điều chỉnh bản ghi bạn muốn dịch vụ . danh sách Trên thẻ General, bạn thanh toán có thể điền tên một Trace quản lý , chọn template tải về , chọn phương thức lưu ở đâu nhanh và bật thời gian dừng truy vấn.

Giám sát cơ sở dữ liệu với SQL Profiler

Tại thẻ Event Selection chia sẻ , chúng ta chọn sự kiện cơ sở dữ liệu vô hiệu hóa và thuộc tính mỗi sự kiện chúng ta muốn ghi lại download . Sự kiện ở đâu tốt được chọn là một phần lấy liền của template chuẩn chúng ta thấy ở thẻ General.

ở đâu uy tín Gần cuối bên trái nạp tiền của màn hình ở đâu nhanh , chúng ta có 2 ô nhỏ đăng ký vay . Ô “Show all events” hiển thị ứng dụng tất cả link down các sự kiện chúng ta dữ liệu có thể truy vấn sửa lỗi với Profiler lấy liền . Hãy nhìn qua như thế nào những mục có trong đó rồi hãy tích vào đó.

Kiểm tra hộp thoại “Show all columns” giúp chúng ta cập nhật có thể thấy nơi nào tất cả link down những thuộc tính giá rẻ của mỗi sự kiện.

• Chúng ta không cần Audit Login kinh nghiệm và Audit Logout events today đăng ký vay , vì vậy không cần tích vào đó.

• Bạn kinh nghiệm sẽ cần tới “ExistingConnection khóa chặn , không có nó hỗ trợ , hỗ trợ tất cả dữ liệu các hành động tải về được thực hiện lừa đảo bởi kết nối hiện thời download sẽ không giảm giá được hiển thị.

• RPC: Completed - “Remote Procedure Call: Completed”. Ứng dụng SOCK hầu như chỉ tận dụng RPCs tốt nhất , vì vậy chúng ta nguyên nhân sẽ phải tích vào đó.

SQL:BatchStarting giảm giá và SQL:BatchCompleted như thế nào sẽ hiển thị mở đầu nguyên nhân và kết thúc địa chỉ của nhóm lệnh T-SQL phải làm sao . Bạn không nhất thiết phải tích vào đây.

Hãy sử dụng column filters full crack để lọc an toàn những dữ liệu chúng ta không cần hay nhất . Kích vào Column Filters an toàn . Trong hộp thoại Edit Filter tối ưu , chọn DatabaseName rồi kích vào Like khóa chặn và gõ tên công cụ của cơ sở dữ liệu ứng dụng của bạn: SOCKsql nhanh nhất . Điều này kinh nghiệm sẽ đảm bảo Profiler công cụ sẽ chỉ ghi lại quản lý những sự kiện diễn ra trên cơ sở dữ liệu SOCKsql.

Giám sát cơ sở dữ liệu với SQL Profiler

Chạy bản ghi

Ở hình minh họa link down , chỉ có cài đặt những sự kiện giá rẻ đã quảng cáo được chọn quảng cáo cũng như thời gian tự động mà bản ghi địa chỉ đã phải làm sao được giới hạn link down . Vì vậy nhanh nhất , chúng ta an toàn sẽ không bị thừa thông tin không cần thiết đăng ký vay và giảm tải cho máy chủ chia sẻ khá nhiều.

ở đâu uy tín Khi ở đâu tốt đã sẵn sàng đăng nhập vào SOCK đăng ký vay , kích vào Run trong SQL Profiler tự động . Bạn nơi nào sẽ thấy “Trace Start” hiển thị trên cùng trong danh sách sự kiện trong Profiler hay nhất , tiếp sử dụng sau đó là một loạt dịch vụ các kết nối hiện thời.

Trong ví dụ giả mạo , chúng ta tải về sẽ chỉ ghi lại khóa chặn các sự kiện liên quan tới đăng nhập SOCK sử dụng , vì vậy ngay sau khi bản ghi qua web được bắt đầu cài đặt , chúng ta qua mạng đã kỹ thuật có thể truy cập ứng dụng SOCK an toàn . Tiếp đến lấy liền , kích vào nút màu đỏ “stop trace” trong SQL Profiler tất toán . tải về Như vậy là chúng an toàn đã địa chỉ đã có bảng sự kiện bản ghi.

Giám sát cơ sở dữ liệu với SQL Profiler

Đọc bản ghi

sử dụng Nếu muốn ở đâu nhanh , bạn thanh toán có thể lưu lại ở đâu uy tín các sự kiện này thành 1 file bằng cách kích vào File > Save As > Trace File tải về , link down hoặc lưu thành 1 bảng SQL: File > Save As > Trace Table thanh toán . Ví dụ khóa chặn , chúng ta kiểm tra sẽ lưu dữ liệu này thành 1 bảng SQL tất toán , điều này khóa chặn sẽ giúp bạn tìm kiếm một từ nào đó có trong bảng dễ thanh toán và nhanh hơn.

nơi nào Giờ đây phải làm sao , bạn tự động có thể đọc toàn bộ download các sự kiện giá rẻ đã phải làm sao được ghi lại mới nhất , miễn phí hoặc tìm kiếm một từ khóa ở đâu tốt hoặc con số trong bất kì đường nào vô hiệu hóa . công cụ Khi kích vào bất kì dòng nào qua mạng , dữ liệu giả mạo của dòng đó kích hoạt sẽ giá rẻ được hiển thị tại một bảng ở phía cuối giá rẻ của Profiler tốt nhất . Chú ý rằng chúng ta kiểm tra đã lọc dữ liệu theo tên mẹo vặt của cơ sở dữ liệu qua mạng , bạn tự động có thể kiểm tra lại bằng cách kéo sang bên phải bảng vô hiệu hóa để thấy tên khóa chặn của cơ sở dữ liệu full crack đã chọn.

Bài giới thiệu ngắn về SQL Profiler này full crack có thể giúp bạn ghi lại ứng dụng những hoạt động mật khẩu của cơ sở dữ liệu mỗi khi cần thiết.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext