Giải phóng không gian trên macOS Sierra với Optimize Storage

Trong bản macOS Sierra mới ra mắt , tính năng Optimize Storage sẽ giúp giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị, khi có thể dọn dẹp thùng rác, loại bỏ những file không cần thiết,...

Với full crack những ai tốt nhất đã cập nhật máy Mac lên hệ điều hành macOS Sierra mới nhất kỹ thuật sẽ biết đến tính năng hữu ích Optimize Storage nạp tiền , miễn phí với chức năng giải phóng địa chỉ và tối ưu hóa không gian lưu trữ trên máy kinh nghiệm . Tính năng này kiểm tra sẽ đảm nhận công việc dọn dẹp lại bộ nhớ trên máy ứng dụng , xóa tất toán những file không cần thiết tốt nhất , đưa ứng dụng những file không hay sử dụng lên iCloud,... vô hiệu hóa . bằng tất toán những công cụ có sẵn ngay trên máy sửa lỗi . Trong bài viết này tính năng , chúng tôi sử dụng sẽ hướng dẫn bạn cách dùng tính năng Optimize Storage an toàn tăng tốc những công cụ hữu ích kinh nghiệm của nó cài đặt để tăng không gian trống trên máy Mac.

Bước 1:

Trước hết cập nhật , nhấn vào biểu tượng Apple trên góc trái màn hình mật khẩu và chọn About this Mac.

Giải phóng không gian trên macOS Sierra với Optimize Storage

Bước 2:

Tiếp đến kinh nghiệm , nhấn vào tab Storage sửa lỗi để xem lượng lưu trữ tất toán mà chúng ta qua app đã dùng trên máy Mac ở đâu nhanh . Nhấn tiếp vào nút Manage ngay bên cạnh lừa đảo để mở chi tiết các tùy chọn khác.

Giải phóng không gian trên macOS Sierra với Optimize Storage

Bước 3:

Sau khi mở Optimize Storage sử dụng , mục Applications chúng ta qua mạng sẽ thấy danh sách toàn bộ file công cụ và nơi lưu trữ file trên máy nơi nào , ở đâu uy tín bao gồm: Applications (Ứng dụng) hướng dẫn , Documents (Tài liệu) hỗ trợ , GarageBand (Dữ liệu GarageBand) tính năng , iBooks (Sách) tất toán , iCloud Drive (Ổ đĩa iCloud) giá rẻ , iOS Files (Dữ liệu iOS) phải làm sao , iTunes (Dữ liệu iTunes) full crack , Mail (Email) kinh nghiệm , Photos (Hình ảnh) như thế nào , tối ưu và Trash (Thùng rác).

Ngoài ra lấy liền , trong danh sách bạn lừa đảo cũng thấy giảm giá các file cài đặt sẽ ứng dụng được sắp xếp theo thời gian full crack , kích cỡ quản lý của file tăng tốc , loại file bản quyền . Việc này đăng ký vay sẽ giúp cho thao tác tìm ra file nào có dung lượng lớn đăng ký vay để gỡ cài đặt thuận tiện hơn.

Giải phóng không gian trên macOS Sierra với Optimize Storage

Bước 4:

Cũng tại giao diện tài khoản của chức năng Optimize Storage bản quyền , nhấn chọn vào mục Recommendations lừa đảo . Xuất hiện 4 tùy chọn phải làm sao để giải phóng không gian trên máy hay nhất , gồm: Store in iCloud kinh nghiệm , Optimize Storage nhanh nhất , Empty Trash Automatically trên điện thoại và Reduce Clutter.

Giải phóng không gian trên macOS Sierra với Optimize Storage

khóa chặn Khi nhấn chọn vào tùy chọn Store in iCloud danh sách , kích hoạt những dữ liệu kỹ thuật được lưu trữ trên kích hoạt các mục Desktop tự động và Document trực tuyến sẽ đều xuất hiện ở chi tiết các thiết bị khác sử dụng . Điều này hỗ trợ cũng lấy đi qua web khá nhiều không gian lưu trữ trên iCloud.

Giải phóng không gian trên macOS Sierra với Optimize Storage

Bước 5:

Với tùy chọn Optimize Storage mới nhất , chúng ta full crack có thể thiết lập chế độ tự động xóa download các chương trình TV khóa chặn và bộ phim trên iTunes sửa lỗi . Điều này thanh toán sẽ giải phóng vô hiệu hóa khá lớn không gian lưu trữ sử dụng , nhất là qua mạng với sử dụng những ai thường xuyên xem qua trên iTunes.

Bước 6:

chi tiết Khi nhấn chọn Empty Trash Automatically cập nhật sẽ tiết kiệm không gian lưu trữ khi tự động dọn dẹp thùng rác khi cập nhật đã mẹo vặt quá 30 ngày.

Còn ở đâu tốt với Reduce Clutter tài khoản sẽ sắp xếp lại toàn bộ tài liệu kỹ thuật kinh nghiệm các nội dung theo dung lượng kỹ thuật , link down sau đó xóa đi qua app những file không ở đâu uy tín được sử dụng trong thời gian dài.

Giải phóng không gian trên macOS Sierra với Optimize Storage

lừa đảo Trên đây là kiểm tra các tùy chọn dọn dẹp không gian bộ nhớ mẹo vặt của tính năng Optimize Storage trên macOS Sierra qua web . tăng tốc Khi sử dụng download tất cả tốc độ các tính năng tối ưu hóa khóa chặn , không gian trên máy Mac trực tuyến sẽ cài đặt được tiết kiệm mật khẩu khá nhiều.

Giải phóng không gian trên macOS Sierra với Optimize Storage

Tuy nhiên mật khẩu , bạn quảng cáo cũng nên thường xuyên dọn dẹp thùng rác như thế nào và kiểm tra lại an toàn những ứng dụng hay file dữ liệu không còn sử dụng kiểm tra để gỡ bỏ chúng vô hiệu hóa . Đừng bỏ qua tính năng tiết kiệm không gian lưu trữ trên macOS Sierra phải làm sao với tính năng Optimize Storage này lấy liền nhé.

Tham khảo thêm chi tiết các bài tài khoản sau đây:

  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
  • ở đâu uy tín Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

Chúc download các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext