Giải pháp tạo mẫu trong không gian 3 chiều

Hãng phần mềm thiết kế Autodesk vừa chính thức giới thiệu Autodesk ImageModeler 2009 – công cụ cho phép tạo mô hình 3D từ hình ảnh số 2D

Hãng phần mềm thiết kế Autodesk vừa chính thức giới thiệu Autodesk ImageModeler 2009 – công cụ cho phép tạo mô hình 3D từ hình ảnh số 2D cài đặt .

Bộ phần mềm này kích hoạt rất hữu ích đối lừa đảo với các kiến trúc sư hướng dẫn , thiết kế sản phẩm qua web , kỹ sư dân dụng và các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và giải trí tốc độ .

Giải pháp tạo mẫu trong không gian 3 chiều hay nhất Những người sử dụng phần mềm ImageModeler 2009 có thể sử dụng ảnh số kích hoạt hoặc ảnh đã sửa lỗi được scan kỹ thuật để tái hiện full crack những hình ảnh thực về đồ vật ở đâu tốt , quang cảnh và thành phố; tích hợp thiết kế CAD vào môi trường thực tế hay đo đạc kích thước các tòa nhà ở đâu nhanh . Phần mềm ImageModeler và các ứng dụng tương tự như Stitcher Unlimited link down được phát triển hay nhất bởi REALVIZ thanh toán , hãng phần mềm đã sáp nhập ở đâu uy tín với Autodesk năm 2008 sửa lỗi .

Autodesk ImageModeler 2009 hỗ trợ một loạt các định dạng hình ảnh số qua app bao gồm JPG tổng hợp , TIF tối ưu , Photoshop công cụ , TGA tài khoản , bitmap trên điện thoại , và PNG chi tiết . Trong phiên bản mới 2009 tốt nhất , phần mềm Autodesk ImageModeler hỗ trợ đầy đủ góc nhìn toàn cảnh 360 độ như các ảnh gốc hỗ trợ , hiệu chỉnh từng ảnh đơn hay nhất của các bản vẽ và cho phép sử dụng sự ràng buộc về khoảng cách lấy liền nhằm nâng cao độ chính xác trong các phép quan trắc tốt nhất . thanh toán Những cải tiến về khả năng tạo mẫu kinh nghiệm bao gồm một công cụ sửa góc cho phép làm mịn các góc sắc tất toán của vật thể cài đặt . dữ liệu Những cải tiến về kết cấu danh sách bao gồm khả năng phối hợp kết cấu và duy trì mật độ và cùng giảm giá những cải tiến cho việc chỉnh sửa bản vẽ UV trên điện thoại .

Autodesk ImageModeler 2009 tương thích trên hệ điều hành Mac OS X (10.4.11 và 10.5.2 hỗ trợ hoặc cao hơn) chi tiết , các phiên bản 32-bit full crack của Microsoft Windows XP Professional (Service Pack 2 tốc độ hoặc cao hơn) chi tiết , hay các phiên bản 32-bit tải về của Microsoft Windows Vista SP Business (hay cao hơn so mẹo vặt với Service Pack 1 đã download được cài đặt) tốc độ . Internet Explorer v6 xóa tài khoản hoặc cao hơn an toàn , Mozilla Firefox v2 phải làm sao , hay các trình duyệt cao hơn hướng dẫn được yêu cầu kinh nghiệm để truy cập dữ liệu miễn phí của ImageModeler 2009.

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext