Giá ứng dụng Windows 8 từ 1,5 USD đến 1.000 USD

Người dùng được dùng thử 7 ngày trước khi quyết định mua. Microsoft cũng khuyến khích các nhà phát triển bằng cách giảm thu phí từ 30% xuống còn 20% đối với ứng dụng đạt doanh thu 25.000 USD trở lên.

Người dùng tối ưu được dùng thử 7 ngày trước khi quyết định mua trực tuyến . Microsoft tải về cũng khuyến khích các nhà phát triển bằng cách giảm thu phí từ 30% xuống còn 20% đối địa chỉ với ứng dụng đạt doanh thu 25.000 USD trở lên.

Sau khi đã biết ngày phát hành Windows 8 kỹ thuật , điều nhiều người dùng quan tâm lúc này là các ứng dụng giả mạo . Tất cả mới nhất những ứng dụng kích hoạt hiện nay cho Windows 8 Consumer Preview đều miễn phí qua web , mật khẩu nhưng điều này mẹo vặt sẽ thay đổi khi phiên bản đầy đủ kỹ thuật của Windows 8 ra mắt lấy liền . download Khi đó tính năng , bên cạnh full crack rất nhiều ứng dụng miễn phí trên Windows Store link down , các nhà phát triển dịch vụ cũng tốt nhất sẽ có tùy chọn giá bán cho các ứng dụng kinh nghiệm của họ.

Giá ứng dụng Windows 8 từ 1,5 USD đến 1.000 USD
Ảnh: SlashGear

Microsoft đã lên kế hoạch chi tiết giá cả áp dụng cho cửa hàng Windows Store qua app . Trong một bài đăng trên blog MSDN tính năng , Microsoft cho biết tải về , giá ứng dụng có thể cập nhật dao động từ 1,49 USD đến 999,99 USD vô hiệu hóa . Trong nỗ lực làm cho Windows Store nổi bật so quảng cáo với miễn phí tất cả kiểm tra những cửa hàng ứng dụng khác miễn phí , các nhà phát triển quảng cáo sẽ không có tùy chọn định giá ứng dụng link down của họ ở mức 0,99 USD.

Công ty kiểm tra cũng nói rằng tốc độ sẽ hỗ trợ các ứng dụng thành công bằng cách chỉ thu phí 20% đối cập nhật với tự động những ứng dụng tạo ra doanh thu từ 25.000 USD trở lên lấy liền . Tuy nhiên chi tiết , cho đến khi ứng dụng đạt mốc 25.000 USD dữ liệu , Microsoft an toàn sẽ thu 30% như mức chuẩn sửa lỗi của ngành công nghiệp phần mềm.

Ngoài ra giả mạo , Microsoft tự động sẽ áp dụng chính sách "dùng thử trước khi mua" cho Windows Store nạp tiền , cho phép các nhà phát triển cung cấp cho người dùng 7 ngày dùng thử miễn phí ứng dụng tự động của họ full crack , sau đó vô hiệu hóa sẽ quyết định mua hay không.

Microsoft đang thực hiện một số quyết định thông minh cài đặt với Windows Store kỹ thuật . Mức phí 20% trên các ứng dụng thành công có thể hỗ trợ sẽ khiến nhiều nhà phát triển đưa ra ưu tiên cho Windows Store trong một số trường hợp trực tuyến , và việc cho phép người dùng thử nghiệm miễn phí trước khi mua hàng hứa hẹn danh sách sẽ có nhiều lượt download (tải về) hơn.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext