Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

Call Recorder - ACR là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android miễn phí, nhiều tùy chọn: ghi âm cuộc gọi đến với số điện thoại nào, sắp xếp ghi âm cuộc gọi theo ngày tháng,... Đây là cách ghi âm cuộc gọi với Call Recorder - ACR cho bạn.

Call Recorder - ACR là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android miễn phí tốc độ , nhiều tùy chọn: ghi âm cuộc gọi đến sử dụng với số điện thoại nào bản quyền , sắp xếp ghi âm cuộc gọi theo ngày tháng,.. cập nhật . Đây là cách ghi âm cuộc gọi địa chỉ với Call Recorder - ACR cho bạn.

Một số dòng điện thoại hệ điều hành Android tích hợp sẵn tính năng ghi âm cuộc miễn phí , hỗ trợ nhưng một số loại máy qua app thì không kinh nghiệm . Do nhu cầu vô hiệu hóa của công việc ở đâu tốt mà bạn cần phải ghi âm cuộc gọi nguyên nhân , vậy phải làm như thế nào sửa lỗi ? tài khoản Hiện nay hướng dẫn , có mật khẩu rất nhiều ứng dụng tất toán với tính năng chính ghi âm cuộc gọi giúp người dùng tốc độ có thể xem lại ứng dụng bất cứ cuộc gọi nào quản lý mà mình công cụ đã ghi âm tăng tốc . Call Recorder - ACR là ứng dụng trên hệ điều hành Android có tính năng tối ưu như vậy.

ACR qua mạng sẽ giúp người dùng qua web có thể lựa chọn mật khẩu và ghi ấm trên điện thoại bất cứ cuộc gọi nào đăng ký vay . xóa tài khoản Bên cạnh đó lấy liền , chương trình miễn phí cũng tự động sắp xếp download các đoạn ghi âm theo ngày tháng tính năng , giúp chúng ta cập nhật có thể dễ dàng quản lý đăng ký vay cũng như tìm lại cuộc gọi đó khóa chặn nếu cần thiết lừa đảo . cài đặt Đặc biệt là tính năng thiết lập mật khẩu cho công cụ các cuộc ghi âm cập nhật , đảm bảo tính an toàn tổng hợp tuyệt đối công cụ . Cùng Quản trị mạng tìm hiểu xem ứng dụng ACR thực hiện tính năng ghi âm cuộc gọi trên Android như thế nào giả mạo nhé.

Bước 1:

Trước hết vô hiệu hóa , bạn hãy tải ứng dụng Call Recorder - ACR phiên bản mới nhất theo đường link lừa đảo dưới đây.

 • Tải ứng dụng ACR cho Android

Bước 2:

Sau đó quảng cáo , khởi động ứng dụng trên điện thoại tự động . Bạn bản quyền sẽ thấy ACR thông báo một số cảnh báo nạp tiền . Bạn cần tích chọn phải làm sao tất cả cảnh báo đó vô hiệu hóa và nhấn OK đăng ký vay để tiến hành sử dụng.

Bước 3:

Trong giao diện chính qua app , bạn tài khoản sẽ thấy ACR phân ra thành cập nhật các mục Cuộc gọi đến sử dụng , Cuộc gọi đi nạp tiền , Cuộc gọi quan trọng nạp tiền . Tiếp theo chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên trên chi tiết để truy cập vào menu cài đặt của ACR.

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

Bước 4:

Trong phần thiết lập như thế nào của ACR mật khẩu , bạn nhấn chọn mục Thiết đặt giả mạo . Trong giao diện cài đặt bạn lừa đảo sẽ thấy dữ liệu các mục như Tổng quan kiểm tra , Dịch vụ đám mây chia sẻ cuộc gọi kích hoạt , phiên bản ARC đang dùng,...

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

Bước 5:

Bạn truy cập vào mục Ghi âm vô hiệu hóa sẽ thấy việc thiết lập cài đặt cho phần Ghi âm lừa đảo . Tại đây khóa chặn , chúng ta công cụ có thể thiết lập cài đặt phần ghi âm cho ứng dụng chia sẻ như sau:

 • Lưu trữ đoạn ghi âm: download nếu gạt thanh ngang sang phải tăng tốc sẽ xuất hiện thông báo bạn muốn xóa hay lưu trữ đoạn ghi âm này lại chi tiết . khóa chặn Nếu không tải về thì tăng tốc sẽ tự động lưu trữ đoạn ghi âm.
 • Tự động xóa ghi âm: chọn thời gian tự động để ứng dụng tự động xóa giá rẻ các đoạn ghi âm qua app . Nhấn Lưu nguyên nhân để lưu lại số ngày tự động xóa ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

 • Bắt đầu ghi âm: ở đâu uy tín có thể chọn Tự động cài đặt để ARC ghi âm download hoặc bạn nhấn nút ghi âm Bằng tay.
 • Nguồn âm thanh mới nhất để ở chế độ Tự động.

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

 • Định dạng âm thanh: ARC cho phép bạn chọn quản lý khá nhiều định dạng âm thanh giảm giá để ghi âm lừa đảo . Mặc định qua web để 3GP.
 • Ghi âm Bluetooth: bạn dịch vụ có thể bật mẹo vặt hoặc tắt chế độ ghi âm khi sử dụng tai nghe kết nối Bluetooth.

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

 • Các cuộc gọi đến: bạn dịch vụ có thể chọn lựa ghi âm Tất cả hay nhất các cuộc gọi đến tất toán , Có trong danh dạ xóa tài khoản , Không có trong danh bạ,...
 • Các cuộc gọi đi: chọn ghi âm Tất cả công cụ , Có trong danh bạ tự động , Danh bạ mẹo vặt đã chọn,...

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

 • Các số loại trừ: không thực hiện ghi âm vô hiệu hóa các cuộc gọi từ số này có trong sanh sách này tính năng . Nhấn dấu + bên trên quản lý để thêm số.
 • Các số chi tiết bao gồm: trừ tự động những số nằm trong danh sách loại trừ hỗ trợ , địa chỉ các cuộc gọi từ trực tuyến các số trong danh sách này luôn chia sẻ được ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

Bước 6:

Tiếp theo chia sẻ , chúng ta chia sẻ sẽ ghi âm cuộc gọi full crack với ACR sửa lỗi . Theo mặc định tăng tốc , ứng dụng link down sẽ luôn ở đâu tốt được bật trong điện thoại mẹo vặt để tự động ghi âm cuộc gọi đăng ký vay . Bạn quản lý sẽ thấy biểu tượng ACR luôn xuất hiện trên màn hình.

ứng dụng Nếu bạn muốn tắt ACR tải về , truy cập vào ứng dụng giảm giá và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang kích hoạt . Gạt công tắc sang trái tổng hợp để chuyển sang trạng thái Đã tắt tự động . Ngay sau đó ứng dụng , biểu tượng ứng dụng tải về sẽ bị gạch chéo hay nhất , nghĩa là không hoạt động.

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

tối ưu Bây giờ bạn chỉ cần gọi điện full crack hoặc người khác gọi điện cho bạn kỹ thuật , ARC tài khoản sẽ tự động lưu lại cuộc gọi thoại này quảng cáo . Để xem lại download các cuộc ghi âm bạn vào giao diện chính vô hiệu hóa của ứng dụng chọn Cuộc gọi đến xóa tài khoản , Cuộc gọi đi,... chi tiết . là xong.

Các thao tác thiết lập ở đâu nhanh và sử dụng ứng dụng Call Recorder - ACR ghi âm cuộc gọi Android tối ưu đã hoàn thành nơi nào . Cách sử dụng ACR không khó nên chúng ta tính năng có thể thực hiện dễ dàng .

Tham khảo thêm ở đâu tốt các bài nạp tiền sau đây:

 • 3 cách gỡ bỏ ứng dụng cho thiết bị Android
 • Giải mã tốt nhất các lỗi gặp phải trên Google Play tăng tốc và cách khắc phục
 • Làm thế nào giảm giá để xem mật khẩu Wifi tốt nhất đã lưu trên Android?

Chúc link down các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext