GeoGebra online, cách sử dụng GeoGebra cơ bản để vẽ hình, vẽ đồ thị trực quan

GeoGebra tạo điều kiện cho việc tạo ra các mô hình, hình học toán học cho học sinh. GeoGebra cũng là một công cụ soạn bài cho giáo viên để tạo những bài tập, câu hỏi tương tác cho học sinh.

GeoGebra là gì?

 • Phần mềm toán học năng động sử dụng dễ dàng.
 • Cho học xóa tài khoản và giảng dạy ở nhiều cấp học.
 • Kết hợp hình học hỗ trợ , đại số xóa tài khoản , bảng biểu kiểm tra , tính toán giảm giá , đồ họa cập nhật và thống kê trong môi trường 2D tài khoản và 3D.
 • Có sẵn phần mềm miễn phí trên geogebra.org.

Cụ thể hơn, GeoGebra tạo điều kiện cho sáng tạo ra chi tiết các mô hình trên điện thoại , hình học toán học cho học sinh qua app . Nó cho phép trải nghiệm khám phá qua tất toán các tương tác như di chuyển đối tượng qua mạng và thay đổi qua mạng các thông số.

GeoGebra giảm giá cũng là một công cụ soạn bài cho giáo viên nhanh nhất để tạo tất toán những bài tập kiểm tra , câu hỏi tương tác cho học sinh ở đâu tốt . Bạn vô hiệu hóa có thể tìm nguyên nhân những tài liệu học miễn phí mẹo vặt và chia sẻ bài giảng dịch vụ của mình trên geogbratube.org ở đâu tốt . GeoGebra có sẵn bản cài trên máy tính: tải GeoGebra về máy tính full crack hoặc sử dụng GeoGebra trực tuyến.

Xem nhanh nội dung về GeoGebra

 • GeoGebra là gì?
 • Bắt đầu nhanh như thế nào với GeoGebra
  • Ví dụ 1: Hình tròn ngoại tiếp tam giác.
  • Ví dụ 2: Phương trình tuyến tính
  • Ví dụ 3: Giao điểm nơi nào của lấy liền những hàm đa thức

Bắt đầu nhanh dữ liệu với GeoGebra bản quyền , GeoGebra Online

đăng ký vay Nếu không cài GeoGebra bạn tất toán có thể truy cập GeoGebra Online tốt nhất . Trong bài viết này Quantrimang.com sử dụng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng GeoGebra bản cài trên máy tính ở đâu tốt để vẽ hình.

GeoGebra online, cách sử dụng GeoGebra cơ bản để vẽ hình, vẽ đồ thị trực quan

Bức ảnh ở trên là màn hình chính qua app của GeoGebra dịch vụ . Dựa vào mục đích sử dụng GeoGebra mới nhất , bạn khóa chặn có thể lựa chọn bố cục tương đương từ menu Perspectives như thế nào . Theo mặc định nạp tiền , phần Algebra View (Đại số) cập nhật và phần Graphics View (Hình học) công cụ được hiển thị trong cửa sổ GeoGebra.

Thanh Toolbar là tập hợp ở đâu uy tín những hộp công cụ link down , mỗi hộp chứa trực tuyến những công cụ có liên quan đến nhau danh sách . Nhờ tốc độ những công cụ này tăng tốc , bạn tổng hợp có thể tạo ra tăng tốc rất nhiều dạng hình học khác nhau trong phần Graphics View chỉ nạp tiền với qua web những cú nhấp chuột trên điện thoại . Đồng thời nạp tiền , chia sẻ các tọa độ danh sách và phương trình tương ứng tăng tốc sẽ hiển thị ở phần Algebra View công cụ . Chú ý ở đâu nhanh , mỗi phần có thanh công cụ điều chỉnh kích hoạt riêng.

Thanh Input Bar ở cuối cửa sổ GeoGebra sử dụng tự động để nhập trực tiếp qua app các tọa độ thanh toán , phương trình danh sách , dấu qua app , tốt nhất hoặc hàm nạp tiền . Sau khi ấn Enter tự động , biểu thị đại số hay nhất sẽ hiển thị trong phần Algebra View an toàn , download và biểu thị đồ thị hiển thị trong phần Graphics View.

quản lý Hơn nữa kích hoạt , GeoGebra cung cấp hình ảnh đồ họa 3D tải về và CAS ở đâu nhanh để sử dụng hệ thống đại số trên máy tính miễn phí của GeoGebra ứng dụng , chia sẻ Spreadsheet View quảng cáo sẽ làm việc ở đâu tốt với dữ liệu ở đâu uy tín full crack các khái niệm thống kê qua web , giống như chiếc máy tính xác suất như thế nào để tính toán cập nhật và phân phối đồ thị xác suất.

Tất cả ứng dụng các phần nguyên nhân của GeoGebra danh sách được liên kết mật thiết tối ưu , nghĩa là vô hiệu hóa nếu bạn thay đổi đối tượng nào đó hỗ trợ thì nạp tiền những biểu thị trong dịch vụ những phần còn lại tự động thay đổi.

Ví dụ 1: Hình tròn ngoại tiếp tam giác.

Bài tập: Dựng hình tam giác ABC lừa đảo và đường tròn ngoại tiếp sử dụng GeoGebra.

GeoGebra online, cách sử dụng GeoGebra cơ bản để vẽ hình, vẽ đồ thị trực quan

Chuẩn bị:

 • Khởi động cửa sổ mới GeoGebra.
 • Click vào mũi tên ở phía bên phải giả mạo của Graphics View tổng hợp để mở thanh Perspectives tối ưu và chọn Geometry Perspective.
 • Làm quen dịch vụ với nhanh nhất các công cụ sử dụng được cung cấp trong Graphics View Toolbar lấy liền . Gợi ý: bạn như thế nào có thể mở hộp công cụ bằng cách click vào mũi tên nhỏ ở phía dưới góc bên phải vô hiệu hóa của thanh công cụ chính.

Các bước lập:

 1. Chọn Polygon từ thanh Toolbar an toàn . nơi nào Bây giờ ở đâu uy tín , click ba lần vào Graphics View theo chiều kim đồng hồ chi tiết để tạo 3 điểm A công cụ , B kinh nghiệm , C tài khoản . Khóa hình tam giác công cụ đã tạo bằng cách ấn lại vào điểm A một lần nữa.
 2. Chọn Perpendicular Bisector tính năng và tạo hai đường phân giác bằng cách click vào 2 cạnh giảm giá của tam giác nguyên nhân . Lưu ý: lừa đảo có thể tìm thấy công cụ ở hộp công cụ.
 3. Sử dụng Intersect bạn qua mạng có thể nhấp chuột vào đường phân giác quản lý để tạo tâm đường tròn.
 4. Lựa chọn Circle with Center through Point qua web . Đầu tiên click lần lượt vào tâm điểm mẹo vặt tất toán các đỉnh qua app của tam giác ở đâu tốt để tạo đường tròn ngoại tiếp tam giác.
 5. Công cụ di chuyển Move sử dụng chuột kinh nghiệm để kéo tổng hợp các đỉnh lừa đảo của tam giác nhanh nhất . Cấu trúc qua mạng của hình sửa lỗi sẽ thay đổi trong khi bạn di chuyển tải về . Chú ý: hay nhất để chuyển toàn bộ hình trong Graphics View ở đâu nhanh , chọn công cụ Move Graphics View rồi kéo hình.

Chú ý:

 • quản lý các nút Undo/Redo ở bên phải chi tiết của thanh công cụ.
 • Sử dụng ở đâu uy tín các nút Show / Hide Object từ Graphics View Toolbar kỹ thuật để ẩn qua mạng và hiện một vật ở đâu nhanh . Chọn tốt nhất tất cả full crack các hình bạn muốn ẩn trực tuyến , sau đó ứng dụng , chuyển tới công cụ khác dịch vụ để áp dụng sự thay đổi dịch vụ của bạn.
 • Bạn chi tiết có thể thay đổi hình dạng an toàn của hình link down . (Ví dụ: thay đổi màu sắc hỗ trợ hoặc đường viền kỹ thuật , ẩn/ hiện nhãn) dễ dàng sử dụng bằng Style Bar kinh nghiệm . Chọn vật bạn muốn chỉnh sửa ở đâu tốt và click mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải kích hoạt của phần hình học ứng dụng để mở Style Bar.

GeoGebra online, cách sử dụng GeoGebra cơ bản để vẽ hình, vẽ đồ thị trực quan

 • Bạn ở đâu uy tín có thể ấn/hiện axes (hệ trục) download và grid (đường kẻ ô) ở đâu tốt của Style Bar lấy liền với cách tương tự ở trên.
 • Construction Protocol trên thanh menu cung cấp bảng danh sách như thế nào tất cả qua mạng các bước lập nguyên nhân . an toàn Hơn nữa tối ưu , bạn mật khẩu có thể thay đổi thứ tự giả mạo các bước thiết lập bằng cách kéo vô hiệu hóa các dòng lên vô hiệu hóa hoặc xuống.

Ví dụ 2: Phương trình tuyến tính

Bài tập: Sử dụng thanh trượt tài khoản để thay đổi thông số trực tuyến của phương trình tuyến tính.

GeoGebra online, cách sử dụng GeoGebra cơ bản để vẽ hình, vẽ đồ thị trực quan

Chuẩn bị:

 • Mở cửa sổ mới ở đâu uy tín của GeoGebra sử dụng menu File.
 • Click vào mũi tên phía bên phải giả mạo của Graphics View tự động để có Perspectives sidebar qua mạng và chọn Algebra Perspective.

Các bước lập:

 1. Nhập y = 0.8 * x + 3.2 vào Input Bar nạp tiền và ấn Enter.
 2. Mở rộng: Thông số nào thanh toán có thể kỹ thuật được thay đổi khi bạn sửa đổi phương trình đường thẳng trong Algebra View (sử dụng nút mũi tên) tự động hoặc đường kẻ ở Graphics View (sử dụng chuột) qua web . Lưu ý: tất toán Chắc chắn an toàn đã lựa chọn phương trình kiểm tra hoặc đường thằng trước khi thiết lập.
 3. Trong Graphics View như thế nào , sử dụng công cụ Delete trong hộp công cụ an toàn để xóa đường thẳng.
 4. Sử dụng Slider tool công cụ để tạo thanh trượt a full crack và b.
 5. Nhập y = a*x + b vào Input Bar thanh toán và ấn Enter.
 6. Chọn Intersect từ Graphics View tạo điểm giao nhau A giữa qua app các đường thẳng full crack và trục hoành.
 7. Sử dụng Point on Object tạo điểm B ở gốc tọa độ.
 8. Sử dụng Segment vẽ đoạn thẳng giữa 2 điểm A bản quyền và B.
 9. Sử dụng công cụ Slope giá rẻ để tạo đường chéo.

Chú ý:

Bạn muốn sửa đổi hình dạng mật khẩu của hình sử dụng Input Bar danh sách . Lựa chọn vật bạn muốn sửa kiểm tra miễn phí sau đó click mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải tốt nhất của Graphics View trên điện thoại để mở thanh tạo kiểu.

Ví dụ 3: Giao điểm nạp tiền của lấy liền những hàm đa thức

Bài tập: Một Parabal thanh toán có thể giao nhau ở đâu uy tín với phương trình đường thẳng bằng cách xác định nghiệm phân biệt.

Chuẩn bị:

 • Khởi động cửa sổ GeoGebra sử dụng menu File.
 • Lựa chọn mũi tên bên phải tốt nhất của phần hình học giảm giá để mở thanh Perspectives sidebar mật khẩu và chọn bố cục CAS.

GeoGebra online, cách sử dụng GeoGebra cơ bản để vẽ hình, vẽ đồ thị trực quan

Các bước thiết lập

 1. Phần CAS kích hoạt , tạo một đa thức bậc hai bằng cách nhập f(x):=x^2 – 3/2 * x + 2 vào dòng đầu tiên lấy liền và ấn enter.
 2. Chọn công cụ trượt tử thanh công cụ phần hình học nơi nào và tạo hai thanh trượt a trực tuyến và b đăng ký vay . Chú ý: Sau khi chọn phần hình học lấy liền , một cửa sổ mới xuất hiện cho phép bạn chỉ định ứng dụng các thông số thanh trượt nhanh nhất . Click áp dụng qua app để đóng cửa sổ full crack và một thanh trượt.
 3. Phần CAS full crack , tạo phương trình đường thẳng bằng cách nhập g(x):= a*x + b ở dòng quảng cáo tiếp theo kỹ thuật và ấn enter.
 4. Trong phần hình học tài khoản , sử dụng công cụ di chuyển an toàn để thay đổi giá trí thanh toán của thanh trượt a lên 0,5 mới nhất và giá trị thanh trượt kiểm tra của b là 2.
 5. Phần CAS nhập h(x) := f(x) – g(x) nơi nào để xác định khác biệt giữa hai phương trình.
 6. Nhập h(x) an toàn , giảm giá sau đó lựa chọn công cụ hệ số từ thanh công cụ tốc độ của phần CAS sử dụng để tìm thừa số tài khoản của đa thức nguyên nhân . Bạn tính năng có thể sử dụng kinh nghiệm những hệ số khác tự động để xác định gốc giảm giá của h(x).
 7. Nhập solve [h(x)] full crack , quảng cáo sau đó xác nhận như thế nào các gốc qua mạng . Chú ý: GeoGebra tạo danh sách vô hiệu hóa các điểm tốt nhất có thể hiện thị trong phần hình học bằng cách click biểu tượng hiện đối tượng phía dưới số dòng tượng tự mới nhất của phần CAS.
 8. Nhập Intersect [f(x),g(x)] lừa đảo để tạo giao điểm tự động của nơi nào các phương trình link down . Bạn cài đặt có thể hiển thị điểm giao nhau trong phần hình học bằng cash lựa chọn biểu tượng ấn/hiện ở số dòng tương tự trong phần CAS.
 9. Hãy cố gắng tìm ra nạp tiền những giao điểm tổng hợp của f(x) địa chỉ và g(x) có điểm chung xóa tài khoản với download những gốc qua app của hàm h(x) khác sửa lỗi . Thay đổi thông số tổng hợp của phương trình đường thẳng lừa đảo để tìm giá trị cập nhật của a hỗ trợ và b kỹ thuật và chúng tất toán sẽ có hai trực tuyến , một phải làm sao hoặc không có giao điểm sửa lỗi . Chú ý: sử dụng công cụ di chuyển hỗ trợ để thay đổi giá trị trên điện thoại của thanh trượt tốc độ và tạo một phương trình mới.

Lưu ý:

Phần CAS cho phép bạn làm việc tăng tốc với phân số kinh nghiệm , phương trình qua web hoặc phép tính....

Đầu vào an toàn và tự động hoàn thành.

 • Nhập y = 2x + 1 chia sẻ để xác định phương trình.
 • Nhập f(x) := 2x + 1 nạp tiền để quy ước tên mẹo vặt của phương trình.
 • dữ liệu Nếu bạn nhập dấu ngoặc đơn link down hoặc ngoặc kép tự động , GeoGebra dịch vụ sẽ tự động chèn bản sao kín tương ứng.
 • Trong khi nhập một lệnh vào phần CAS sửa lỗi , GeoGebra link down sẽ cố gắng hoàn thành lệnh tự dộng miễn phí để hỗ trợ dữ liệu các cú pháp nhanh nhất . Chú ý: chọn lệnh bạn muốn từ danh sách hiện ra giá rẻ và ấn enter kiểm tra để chấp nhận gợi ý.
 • Thanh công cụ yêu cầu ba công cụ khác nhau mật khẩu để đánh giá đầu vào dịch vụ của bạn hỗ trợ . "Đánh giá" tính dữ liệu và đơn giản hóa đầu vào bằng nhanh nhất các biểu tượng hay nhất . "Con số" tính đầu vào số hay nhất và cho ra kết quả trong ký hiệu thập phân kích hoạt . "Giữ đầu vào" giữ chia sẻ và kiểm tra đầu vào kinh nghiệm . Công cụ này mật khẩu rất hữu ích qua app nếu bạn muốn đầu vào nơi nào của bạn tài khoản được đơn giản hóa một cách tự động ứng dụng . Ví dụ lấy liền , khi giới thiệu chia sẻ các thao tác lấy liền của biểu thức.
 • Bạn chỉ như thế nào có thể thao tác một phần nạp tiền của biểu thức bằng cách lựa chọn nó ở đâu tốt và chọn công cụ yếu tố.

4.8/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext