Gán cơ chế bảo mật SSL vào blog WordPress

Một trong những vấn đề cần quan tâm nhất khi chúng ta hoạt động, làm việc hoặc giải trí trên Internet chính là độ bảo mật. Cho dù bạn đang ở nhà, công sở, thư viện hoặc điểm truy cập công cộng thì môi trường xung quanh luôn ẩn ch

Quản Trị Mạng - Một trong đăng ký vay những vấn đề cần quan tâm nhất khi chúng ta hoạt động sử dụng , làm việc tăng tốc hoặc giải trí trên Internet chính là độ bảo mật. Cho quảng cáo dù bạn đang ở nhà hướng dẫn , công sở sửa lỗi , thư viện quản lý hoặc điểm truy cập công cộng quản lý thì môi trường xung quanh luôn ẩn chứa nhiều tai họa từ phần mềm độc hại nơi nào , chương trình keylogger ở đâu tốt , hacker.. vô hiệu hóa . Đối giảm giá với blog WordPress mật khẩu thì thông tin quan trọng cần chú ý nhất là tên Username đăng ký vay Password nạp tiền . Trong bài viết kinh nghiệm dưới đây hỗ trợ , chúng tôi giảm giá sẽ giới thiệu nạp tiền với tự động các bạn một số bước cơ bản mẹo vặt để tăng thêm độ an toàn trực tuyến , bảo mật cho trang blog WordPress bằng cách gán thêm cơ chế xác thực SSL.

Về mặt kỹ thuật kinh nghiệm , khi sử dụng cơ chế SSL tự động thì toàn bộ dữ liệu bản quyền của bạn link down sẽ link down được mã hóa trước khi truyền tải qua Internet qua app . Và định dạng dữ liệu sau khi mã hóa này download sẽ trở nên an toàn hơn hay nhất rất nhiều bản quyền , vì không ai trực tuyến có thể sử dụng đăng ký vay được ngoại trừ chính chúng ta giá rẻ . Để kích hoạt chế độ SSL Security trong blog WordPress tốc độ thì download các bạn cần phải có SSL Certificate (liên lạc chia sẻ với dịch vụ cung cấp host qua app nếu chưa có) địa chỉ , qua mạng sau đó qua app thì thực hiện lần lượt theo ở đâu nhanh các bước tải về dưới đây.

Trước tiên hỗ trợ , lừa đảo các bạn hãy mở thư mục gốc giá rẻ của website bằng cPanel File Manager sửa lỗi hoặc ứng dụng hỗ trợ FTP (khuyến cáo File Manager thay vì FTP) full crack , như thế nào sau đó tìm tất toán và mở tiếp file wp-config.php cài đặt . Đây là file cấu hình chính chia sẻ của WordPress sửa lỗi và tất nhiên mẹo vặt , nó tăng tốc rất quan trọng ở đâu nhanh với toàn bộ hệ thống blog tốt nhất . Việc cần làm tại đây là hay nhất các bạn gán đoạn mã đăng ký vay dưới đây vào file quản lý , bất kỳ chỗ nào kỹ thuật cũng kinh nghiệm được:

/* Enable SSL Encryption */
define(‘FORCE_SSL_LOGIN’ lấy liền , true);
define(‘FORCE_SSL_ADMIN’ quảng cáo , true);

Lưu thay đổi link down , kỹ thuật và từ thời điểm này trang Admin sử dụng của WordPress kiểm tra sẽ luôn luôn tải chế độ SSL Encryption xóa tài khoản . Ví dụ link down , blog chi tiết của bạn có dạng http://www.mydomain.com nơi nào thì giờ đây tải về sẽ thành https://www.mydomain.com/wp-admin.

Gán cơ chế bảo mật SSL vào blog WordPress

Rất đơn giản quảng cáo và dễ dàng đăng ký vay , chúc trên điện thoại các bạn thành công!

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext