Foursquare ra mắt ứng dụng dành cho doanh nghiệp

Foursquare tiếp tục những nỗ lực tạo ra doanh thu từ dịch vụ của mình với "Foursquare cho doanh nghiệp" (Foursquare For Business).

Foursquare tiếp tục địa chỉ những nỗ lực tạo ra doanh thu từ dịch vụ cài đặt của mình tốc độ với "Foursquare cho doanh nghiệp" (Foursquare For Business) danh sách , một ứng dụng bản quyền được thiết kế khóa chặn để các chủ doanh nghiệp quản lý các chương trình khuyến mại địa chỉ đặc biệt và phân tích lưu lượng truy cập cập nhật của người dùng.

Foursquare ra mắt ứng dụng dành cho doanh nghiệp

Ứng dụng "Foursquare for Business"" (Foursquare cho doanh nghiệp) tài khoản , download được giới thiệu vào thứ Ba vừa rồi tài khoản , hứa hẹn trên điện thoại sẽ cho phép các doanh nghiệp thu hút khách hàng bằng cách đăng tải ứng dụng những hình ảnh đẹp về cửa hàng công cụ , xem các lượt check-in nạp tiền của người dùng ở cửa hàng giảm giá , chia sẻ cập nhật Foursquare lên Facebook và Twitter nơi nào , tăng lưu lượng truy cập đến cửa hàng và tìm hiểu thêm về khách hàng ở đâu tốt của mình.

Ứng dụng này là một phần trong bản quyền những nỗ lực tất bật quảng cáo của Foursquare lấy liền nhằm tạo doanh thu từ dịch vụ nổi tiếng khóa chặn của mình.

Trong tháng Bảy ở đâu uy tín , Foursquare đã giới thiệu dịch vụ Quảng bá cập nhật (Promoted Updates) cập nhật , sản phẩm dành cho quảng cáo đầu tiên nguyên nhân của công ty cho phép các chủ doanh nghiệp gửi các tin tức cập nhật như chương trình khuyến mại hàng ngày ở đâu uy tín của họ tải về , cho người dùng ở đâu tốt . Tuy nhiên lừa đảo , ngay cả ứng dụng với qua web những nỗ lực đó nhanh nhất , Foursquare chỉ thu về 2 triệu USD doanh thu năm ngoái.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext