Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Trong bài này, bạn sẽ tìm hiểu về tọa độ và kích thước cũng như làm quen với công cụ Rectangle Tool.

Trong bài này kiểm tra , bạn địa chỉ sẽ tìm hiểu về tọa độ và kích thước xóa tài khoản cũng như làm quen như thế nào với công cụ Rectangle Tool.

Tọa độ và kích thước

Để định vị chính xác một đối tượng bất kỳ trên Stage full crack , bạn cần thiết lập tọa độ cho đối tượng thông qua giá trị XY hỗ trợ của đối tượng tài khoản . Để thiết lập kích thước cho đối tượng qua web , bạn điều chỉnh thông số W H sửa lỗi của đối tượng đó (W viết tắt chữ width: chiều rộng quảng cáo , H viết tắt chữ height: chiều cao).

Hệ thống trục tọa độ tăng tốc của Flash chia sẻ được xác định sử dụng như sau: Trục X trùng hỗ trợ với đường thẳng nằm ngang nạp tiền , Trục Y trùng chi tiết với đường thẳng đứng quản lý . Gốc tọa độ X=0 tối ưu , Y=0 trùng tính năng với góc trên bên trái kinh nghiệm . Càng về bên phải gốc tọa độ đăng ký vay , X nơi nào sẽ có giá trị dương và giá trị này lớn dần khi đối tượng di chuyển sang phải vô hiệu hóa . Càng xuống dưới gốc tọa độ qua mạng , Y nạp tiền sẽ có giá trị dương và giá trị này lớn dần khi đối tượng di chuyển xuống dưới.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

công cụ Nếu đối tượng không phải là symbol nguyên nhân , góc trên bên trái giả mạo của đối tượng giảm giá sẽ kinh nghiệm được dùng cập nhật để định vị đối tượng trên Stage giả mạo . Tọa độ X qua mạng , Y phải làm sao của đối tượng so link down với gốc tọa độ mật khẩu được tính theo điểm này.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

mới nhất Nếu đối tượng là symbol giá rẻ , Registration Point dịch vụ sẽ tăng tốc được dùng công cụ để định vị đối tượng trên Stage trên điện thoại . Tọa độ X ở đâu uy tín , Y thanh toán của đối tượng so dữ liệu với gốc tọa độ miễn phí được tính theo điểm Registration Point này khóa chặn . Trong hình minh họa dưới đây download , Registration Point chính là điểm có dấu +.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Bạn thiết lập Registration Point bằng cách bấm chuột vào một trong 9 ô vuông bên phải dòng chữ Registration trong hộp thoại Convert to Symbol.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Để thay đổi giá trị X quảng cáo , Y qua web , W nguyên nhân , H bạn bấm chuột vào các ô bên cạnh các chữ X tất toán , Y lấy liền , W quảng cáo , H trên Property Inspector ứng dụng , kế đến bạn gõ giá trị mới vào và bấm phím Enter.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Bạn như thế nào cũng có thể thay đổi các giá trị nói trên bằng cách kéo chuột sửa lỗi như sau: Rê chuột vào ô có giá trị bạn muốn thay đổi quản lý , khi nhìn thấy chuột biến thành bàn tay có mũi tên hai chiều trên ngón trỏ xuất hiện download , kéo chuột sang phải chi tiết hoặc sang trái và nhìn thấy kết quả cập nhật ngay trên Stage.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

đăng ký vay Nếu muốn giữ nguyên tỉ lệ kích thước W và H qua web , bạn bấm vào sợi dây xích lấy liền để khóa tỉ lệ cố định mới nhất . Trong trường hợp mở khóa kích hoạt . Giá trị W và H trên điện thoại sẽ thay đổi độc lập.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước


Tìm hiểu về màu

Bạn thiết lập màu viền công cụ hoặc màu ruột cho hình chữ nhật bằng cách chọn màu từ bảng màu.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

- Bấm chọn vào một mẫu màu trong khu vực chứa màu solid quản lý để thiết lập màu đơn sắc (màu thuần).

- Bấm chọn vào một mẫu màu trong khu vực chứa màu gradient tài khoản để thiết lập màu tô chuyển.

Bạn có thể chọn màu bằng cách đưa chuột vào ô có số hex đến khi chuột biến thành bàn tay kiểm tra với mũi tên hai chiều trên ngón trỏ xuất hiện hỗ trợ , kéo chuột sang phải lừa đảo hoặc sang trái và nhìn thấy kết quả cập nhật ở ô bên trái số hex chia sẻ . Màu cho web dịch vụ được hiển thị bằng số thập lục phân – số hex cài đặt , số này danh sách được viết bắt đầu bằng dấu # qua mạng , nguyên nhân tiếp theo là sáu số liên tục phải làm sao , 2 số đầu đại diện cho màu đỏ (red) chi tiết , 2 số giữa đại diện cho màu xanh lục (green) tất toán , 2 số cuối đại diện cho màu xanh lam (blue) khóa chặn . Các giá trị này có thể thay đổi từ 00 đến FF trên điện thoại , tương đương full crack với từ 0 đến 255 trong hệ thập phân.

Để điều chỉnh độ trong suốt chia sẻ của màu sử dụng , bạn thay đổi giá trị Alpha trong ô số bên phải chữ Alpha ở đâu uy tín . Giá trị 0 tương ứng lấy liền với trong suốt hoàn toàn mật khẩu , có thể nhìn xuyên qua đối tượng tải về để thấy dữ liệu những đối tượng nằm dưới qua web . Giá trị 100 tương ứng trực tuyến với mờ đục hoàn toàn vô hiệu hóa , không nhìn thấy mật khẩu những gì nằm phía dưới nạp tiền . Giá trị Alpha có thể gõ trực tiếp vào khóa chặn hoặc kéo sang phải kỹ thuật hoặc sang trái giống như kéo giá trị số hex.

nơi nào Nếu không muốn có màu viền hay màu ruột thì bấm vào ô No color (ô Thiết lập không tô màu trong hình minh họa ở trên).

an toàn Nếu muốn chọn màu khác quản lý , bạn bấm vào nút màu hình tròn ở góc trên bên phải (ô Mở hộp thoại chọn màu trong hình minh họa ở trên) đăng ký vay . Hộp thoại Color xuất hiện:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Bạn có thể bấm chọn màu ở khu vực Basic colors tổng hợp hoặc chọn màu ở khu vực màu bên phải qua web hoặc kéo thanh trượt hình tam giác bên phải bản quyền để chọn trên điện thoại hoặc gõ giá trị trực tiếp vào các ô số tài khoản . Sau đó bấm vào nút Add to Custom Colors và bấm OK nguyên nhân để chấp nhận màu đã chọn tính năng . Màu đó hỗ trợ sẽ tài khoản được áp dụng cho đối tượng phải làm sao của bạn.

Sử dụng Color Panel

Bạn có thể sử dụng Color panel kỹ thuật để thiết lập màu cho đối tượng:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

- Bấm chọn ô có cây bút chì an toàn để thiết lập màu viền ở đâu nhanh .
- Bấm chọn ô có thùng nước sơn nhanh nhất để thiết lập màu ruột tải về .
- Bấm chọn ô đen trắng nơi nào để thiết lập màu đen cho viền và màu trắng cho ruột tốc độ .
- Bấm chọn ô không màu link down để tối ưu để thiết lập không màu cho viền tốt nhất hoặc ruột kinh nghiệm .
- Bấm chọn ô hoán đổi màu nơi nào để đổi màu viền thành màu ruột và ngược lại.

Bạn có thể chọn màu bất kỳ từ vùng màu bên trên ô có số hex tốt nhất hoặc kéo thanh trượt hình tam giác bên phải chi tiết hoặc gõ số trực tiếp vào ô số hex theo quy tắc đã giới thiệu ở phần trên tăng tốc hoặc gõ số vào ô R hay nhất , G tốt nhất , BAlpha tính năng hoặc kéo thanh trượt bên phải các ô này nguyên nhân . Màu mà bạn chọn lựa xóa tài khoản sẽ dữ liệu được cập nhật ở ô Màu tốt nhất được chọn.

Bấm vào mũi tên bên phải ô Type nơi nào để chọn loại màu:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

- None: thiết lập không màu cho viền thanh toán hoặc ruột mẹo vặt .
- Solid: chọn màu thuần chi tiết .
- Linear Gradient: màu tô chuyển tuyến tính ở đâu nhanh , đối tượng miễn phí sẽ quản lý được tô màu chuyển đều từ các màu gốc theo hướng đường thẳng tăng tốc .
- Radial Gradient: màu tô chuyển hướng tâm tất toán , đối tượng link down sẽ tính năng được tô màu chuyển đều từ các màu gốc theo hướng từ tâm ra qua app .
- Bitmap: dùng nội dung bitmap làm màu tô.

Sử dụng màu Gradient:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Bạn có thể chọn màu gradient như thế nào để tô màu viền mật khẩu hoặc ruột cho đối tượng.

Để thêm màu gốc cho màu hiện có bạn đưa chuột vào vùng có chứa các nút đại diện cho màu gốc lừa đảo , khi thấy xuất hiện dấu cộng phía dưới chuột thì bấm vào qua app . Muốn xóa bớt màu gốc thì nắm kéo nút đại diện màu gốc ra khỏi khu vực các nút đại diện cho màu gốc full crack . Muốn đổi màu gốc sửa lỗi , bạn bấm đúp vào nút đại diện rồi chọn màu từ bảng màu nạp tiền . Bạn có thể bổ sung tối đa 15 màu cho màu gradient kiểm tra . Tuy nhiên dữ liệu , bạn cần lưu ý là màu càng phức tạp phải làm sao sẽ làm tăng kích thước cuối cùng miễn phí của tác phẩm và có thể làm cho tác phẩm chạy chậm tốt nhất nếu có chọn tween cho đối tượng.

Chọn ô Linear RGB chia sẻ sẽ giúp màu gradient trông mượt hơn sau khi bạn thực hiện thao tác co dãn đối tượng đã sửa lỗi được tô màu gradient.

Tùy chọn Overflow giúp bạn thiết lập cách hiển thị màu gradient khi vùng cần fill có kích thước lớn hơn vùng ảnh hưởng giảm giá của màu gradient.


Tìm hiểu về Rectangle Tool

Để chọn Rectangle Tool tăng tốc , bạn bấm vào biểu tượng Rectangle Tool trên thanh công cụ:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Sau khi chọn Rectangle Tool qua mạng , chuột tính năng sẽ chuyển sang hình dấu + kỹ thuật . Để vẽ như thế nào , bạn bấm chuột vào vị trí đầu phải làm sao , kéo chuột đến vị trí cuối và nhả chuột ra khóa chặn để thu đăng ký vay được một hình chữ nhật ứng dụng . địa chỉ Nếu bạn giữ phím Shift trong khi vẽ giá rẻ , bạn hướng dẫn sẽ thu qua app được một hình vuông lừa đảo . công cụ Nếu trước khi nhả chuột ra cài đặt , bạn bấm phím mũi tên xuống mẹo vặt hoặc lên nhiều lần dữ liệu , bạn có thể thu chia sẻ được hình chữ nhật có góc bo tròn ở đâu nhanh hoặc lõm vào tất toán . Bạn lấy liền cũng có thể thay đổi góc bo tròn tài khoản hoặc lõm vào bằng cách điều chỉnh các thông số trên Property Inspector.

Property Inspector ở đâu uy tín sẽ tự động cập nhật vô hiệu hóa để cung cấp các thông tin liên quan đến Rectangle Tool hỗ trợ như sau:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Ngay dưới Property Inspector là biểu tượng một hình chữ nhật kèm dòng chữ cho biết bạn đang chọn Rectangle Tool

Ngay dưới phần Fill and Stroke là phần chọn màu cho viền (Stroke-bên trái) và ruột (Fill-bên phải).

Bạn chọn màu từ bảng màu khi bấm vào ô màu đen kế bên cây bút chì tài khoản để thiết lập màu cho viền lấy liền hoặc ô màu xanh bên phải kế bên thùng nước sơn phải làm sao để thiết lập màu cho ruột qua app của hình chữ nhật

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Kế đến là chọn độ lớn địa chỉ của đường viền qua app . Bạn có thể nắm kéo thanh trượt nằm ngay bên phải chữ Stroke dữ liệu hoặc gõ số trực tiếp vào ô bên phải trên điện thoại . xóa tài khoản Khi bạn kéo thanh trượt tải về , ô bên phải tổng hợp sẽ cập nhật giá trị tùy theo vị trí thanh trượt.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Phần tốc độ tiếp theo là chọn kiểu dáng cho đường viền qua mạng . ở đâu tốt Nếu bạn bấm vào hình tam giác đen kế bên cây bút chì kinh nghiệm , bạn có thể chọn một trong các kiểu đường viền sau đây:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

miễn phí Nếu bạn bấm vào cây bút chì hướng dẫn , bạn có thể tùy biến thêm các thông số phụ cho đường viền trong hộp thoại sau đây:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Bạn có thể thử nghiệm ứng dụng để tìm cho mình một kiểu dáng đường viền ưng ý như thế nào . Tuy nhiên cần lưu ý một điều là kiểu dáng phức tạp vô hiệu hóa sẽ làm tăng kích thước cuối cùng ở đâu nhanh của tác phẩm.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Phần Scale giúp hiển thị đường viền khi chia sẻ được phóng to kỹ thuật hoặc thu nhỏ tính năng . tính năng Nếu bấm vào hình tam giác đen kích hoạt , bạn mới nhất sẽ có các tùy chọn sau đây:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Normal: Thay đổi theo giá trị scale.

Horizontal: Chỉ scale theo chiều ngang.

Vertical: Chỉ scale theo chiều dọc.

None: Không thay đổi theo giá trị scale.

ở đâu nhanh Nếu chọn ô Hinting hay nhất , Flash mới nhất sẽ tự điều chỉnh qua app để làm tròn giá trị stroke sử dụng , tránh xuất hiện ở đâu nhanh những nét nhòe trên đường thẳng nằm ngang giá rẻ hoặc thẳng đứng.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Tùy chọn Cap giúp bạn thể hiện kiểu dáng đầu mút tăng tốc của đường thẳng thanh toán . vô hiệu hóa Nếu bấm vào hình tam giác đen lấy liền , bạn giả mạo sẽ có các tùy chọn sau đây:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Join giúp bạn thể hiện kiểu dáng chỗ giao nhau mẹo vặt của hai đường thẳng quản lý . Bạn ở đâu uy tín sẽ thu link down được các chọn lựa sau đây khi bấm vào hình tam giác đen:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Rectangle Options giúp bạn điều chỉnh độ bo tròn các góc tốt nhất của hình chữ nhật.

Bạn có thể kéo thanh trượt sang phải ở đâu uy tín hoặc trái quảng cáo để điều chỉnh: Kéo sang phải sửa lỗi để điều chỉnh độ bo tròn (giá trị trong các ô lấy liền sẽ là số dương) quản lý , kéo sang trái bản quyền để điều chỉnh độ lõm (giá trị trong các ô lừa đảo sẽ là số âm).

Bạn phải làm sao cũng có thể gõ trực tiếp giá trị vào ô trên cùng bên trái.

mẹo vặt Nếu bạn bấm vào sợi dây xích tự động để mở ra lấy liền , bạn có thể thay đổi giá trị cho từng ô miễn phí để áp dụng cho từng góc mới nhất của hình chữ nhật.

Để trả về các giá trị mặc định ban đầu địa chỉ của hình chữ nhật tối ưu , bạn bấm vào nút Reset.

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Ví dụ hình chữ nhật có góc bo tròn:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Ví dụ hình chữ nhật có góc lõm:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

Ví dụ hình chữ nhật có bốn góc khác nhau:

Flash CS4: Rectangle Tool, tọa độ và kích thước

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext