Flappy Bird sẽ quay trở lại App Store

Nguyễn Hà Đông xác nhận trên mạng tiểu blog Twitter về việc sẽ hồi sinh Flappy Bird, nhưng việc này sẽ không diễn ra sớm như nhiều người chơi hy vọng.

Nguyễn Hà Đông xác nhận trên mạng tiểu blog Twitter về việc download sẽ hồi sinh Flappy Bird ở đâu nhanh , qua mạng nhưng việc này ở đâu nhanh sẽ không diễn ra "sớm" như nhiều người chơi hy vọng.

Flappy Bird sẽ quay trở lại App Store

Tuần trước link down , trong bài phỏng vấn trực tuyến với tạp chí uy tín The Rolling Stone thanh toán , Đông đã tiết lộ rằng cậu "đang cân nhắc" đưa Flappy Bird trở lại giả mạo . Đến hôm nay thì thông tin này đã cập nhật được chính miệng Đông xác nhận qua mạng , thông qua tài khoản Twitter cá nhân.

Sau thành công bất ngờ và chóng vánh mới nhất của Flappy Bird ứng dụng , Đông đã đột ngột quyết định gỡ bỏ tựa game này khỏi hai quầy ứng dụng iOS App và Google Play mới nhất , khóa chặn với lí do địa chỉ được giải thích sau đó là lấy liền để "hạn chế chia sẻ những tác động tiêu cực miễn phí của game" và tránh không cho người dùng "bị nghiện chơi" như thế nào . Tâm sự cập nhật với Rolling Stone, chàng lập trình viên 28 tuổi này đã nhắc tới mới nhất những trường hợp người chơi bị mất việc thanh toán , một người mẹ quên hẳn việc trò chuyện như thế nào với con cái còn học sinh thì đập vỡ điện thoại vì ức chế khi chơi Flappy Bird.

"Ban đầu tôi tưởng họ chỉ nói đùa kích hoạt . Nhưng dần dần tổng hợp , tôi nhận ra họ đang tự làm tổn thương mình thật" tổng hợp , Đông nói.

Trong thời gian Flappy Bird vắng mặt khóa chặn , hàng loạt các game nhái đã xuất hiện mới nhất với ở đâu uy tín mong muốn thế chỗ tựa game giá rẻ của Đông hay nhất , từ Sesame Streets" Flappy Bert cho tới sự kết hợp kỳ lạ giữa Flappy Bird và Jesus trong tựa game Bird Jesus.

Tuy nhiên nạp tiền , các fan hay nhất của Flappy Bird hãy khoan ăn mừng tối ưu , tài khoản bởi dù Đông có xác nhận việc tốt nhất sẽ hồi sinh Flappy Bird địa chỉ , kinh nghiệm nhưng cậu mật khẩu cũng nhấn mạnh rằng thời điểm "sống lại" giá rẻ của chú chim mặt ngu không phải một sớm một chiều.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext