Flappy Bird chính thức bị gỡ bỏ

Đúng như tuyên bố trước đó, vào rạng sáng nay 10.2, Nguyễn Hà Đông đã chính thức gỡ bỏ trò chơi Flappy Bird ra khỏi hai kho ứng dụng trực tuyến App Store (iOS) và Google Play (Android).

Đúng như tuyên bố trước đó kỹ thuật , vào rạng sáng nay 10.2 tài khoản , Nguyễn Hà Đông đã chính thức gỡ bỏ trò chơi Flappy Bird ra khỏi hai kho ứng dụng trực tuyến App Store (iOS) và Google Play (Android).

Flappy Bird chính thức bị gỡ bỏ
Flappy Bird hiện đã không còn thấy xuất hiện trên App Store (trái) và Google Play

Theo đó sửa lỗi , khi người dùng truy cập vào chợ ứng dụng App Store (iOS) và Google Play (Android) và tìm đến hạng mục ứng dụng miễn phí hàng đầu miễn phí của cả hai kho ứng dụng này bản quyền , hướng dẫn sẽ không còn thấy trò Flappy Bird xuất hiện nữa (trước đó trò chơi này đứng ở vị trí số 1).

Trước đó full crack , Nguyễn Hà Đông (cha đẻ quảng cáo của trò Flappy Bird) đã từng thông báo trên Twitter rằng Flappy Bird hiện đang đem lại cho anh quá nhiều phiền toái trực tuyến , cho nên anh quyết định gỡ bỏ trò chơi này.

Anh giảm giá cũng tuyên bố việc gỡ bỏ trò chơi không liên quan đến vấn đề bản quyền download , chỉ là không muốn tiếp tục giữ nó ở đâu uy tín . Ngoài ra vô hiệu hóa , anh nhanh nhất cũng như thế nào sẽ không có ý định bán bản quyền trò chơi Flappy Bird cho bất kỳ ai.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext