Firefox với giao diện cảm ứng cho Windows 8 sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay

Ghi chú từ một cuộc họp của Mozilla mới diễn ra gần đây gợi ý rằng phiên bản Firefox sở hữu giao diện cảm ứng mang phong cách Windows 8 sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Ghi chú từ một cuộc họp tốc độ của Mozilla mới diễn ra gần đây gợi ý rằng phiên bản Firefox sở hữu giao diện cảm ứng mang phong cách Windows 8 ở đâu uy tín sẽ qua web được ra mắt vào tháng 12 năm nay mẹo vặt .

xóa tài khoản Những ghi chú này có đề cập đến bản thử nghiệm sơ khai tính năng của Firefox kỹ thuật với giao diện Metro dự kiến ra mắt trong tháng 9 và đến tháng 10 thì bản Beta qua app sẽ xuất hiện.

Firefox với giao diện cảm ứng cho Windows 8 sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay

Mozilla nói thêm rằng tính năng cảm ứng kích hoạt sẽ là "nhân tố chính lừa đảo của Firefox 26" và theo kế hoạch thì nó giả mạo sẽ chính thức trình làng vào ngày 10/12 mới nhất . Trong khoản thời gian từ đây đến đó ở đâu tốt , Mozilla dữ liệu sẽ dành thời gian an toàn để hoàn thiện kinh nghiệm , sửa lỗi dịch vụ cũng như tung ra các bản thử nghiệm ứng dụng của trình duyệt này.

Bên cạnh Mozilla lừa đảo , Google quảng cáo cũng đang lên kế hoạch ra mắt Chrome chia sẻ với giao diện Modern/Metro tối ưu để phù hợp tốt nhất với các máy tính Windows 8 có màn hình cảm ứng dữ liệu . Thế kinh nghiệm nhưng chưa rõ bao giờ thì bản Chrome này mới mới nhất được công bố.

Lộ trình dự kiến tài khoản của việc phát triển Firefox thanh toán với giao diện cảm ứng:

  • Bản build thứ 13 qua web sẽ cập nhật được hoàn thành vào ngày 26/8.
  • Bản build thứ 14 nhanh nhất sẽ phải làm sao được hoàn thành vào ngày 10/9.
  • Gộp mới nhất với Aurora (trình duyệt thử nghiệm miễn phí của Firefox) 26 vào ngày 16/9.
  • Bản build thứ 15 và 16 kinh nghiệm sẽ hoàn tất sửa lỗi , chuẩn bị cho Preview Release.
  • Một bản build Aurora Firefox dành cho Windows ở đâu tốt sẽ tổng hợp được đăng tải kích hoạt với cái tên Metro Preview Release.
  • Bản build 17 kích hoạt , chi tiết vẫn còn ở Aurora tính năng , quản lý sẽ chi tiết được dùng cài đặt để sửa lỗi và tinh chỉnh lại giao diện kỹ thuật , tính năng.
  • Sau khi build 17 hoàn chỉnh thì nơi nào sẽ gộp vào Firefox Beta vào ngày 28/10/2013 tài khoản , cung cấp cho người dùng muốn thử nghiệm.
  • Bản build 18 và 19 miễn phí sẽ ra đời tùy theo phản hồi từ người dùng Beta.
  • Chính thức ra mắt Firefox 26 sau khi đã hoàn tất bản build thứ 20 vào ngày 10/12/2013.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext